บัตรกดเงินสด uob

บัตรกดเงินสด uob

รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
บัตรกดเงินสด uob สิทธิพิเศษดีๆ กับการกดเงินสด

บัตรกดเงินสด uob สินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ 24 ชั่วโมง 

บัตร uob cash plus คือบัตรอะไร? บัตรกดเงินสด uob แคชพลัส (บัตร uob cash plus) เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินจากธนาคาร uob ที่ออกแบบมาเป็นสินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ ตอบโจทย์คนที่ต้องการเงินด่วน หรือเงินฉุกเฉิน เพราะบัตรกดเงินสด uob เปรียบเสมือนสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ 24 โมง และแตกต่างจากบัตรกดเงินสดที่อื่น ๆ ตรงที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท สมัครง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันเหมือนกับการสมัครสินเชื่อ uob ออนไลน์แล้ว บัตรกดเงินสด uob cash plus ดีไหม? ต้องบอกว่าผู้ถือบัตร uob cash plus สามารถเบิกถอนเงินสดได้จากตู้ ATM ทั่วประเทศไทย และทั่วโลกที่มีสัญญาลักษณ์เครื่องหมาย PLUS โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด และยังสามารถใช้บัตร uob cash plus ในการผ่อนสินค้า 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการมากมาย นอกจากนี้บัตรกดเงินสด uob ยังใช้งานง่าย ผู้ถือบัตรกดเงินสด uob สามารถใช้และจัดการธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ผ่านทางแอพพลิเคชั่นของธนาคารได้ตลอดเวลาอีกด้วย 

บัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหม

บัตรกดเงินสด uob แคชพลัส (บัตร uob cash plus) ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์แบบเต็ม ๆ ทั้งอัตราดอกเบี้ยเบา ๆ เพียง 0.70 บาทต่อวัน แถมยังยกเว้นค่าธรรมเนียมการกดเงินสด เป็นบัตรผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 36 เดือน และมีวงเงินพร้อมใช้แบบบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชี จึงทำให้บัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชี เป็นที่สนใจของใครหลาย ๆ คน จึงมีคำถามว่าบัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหม? ใครสมัครบัตรกดเงินสด uob ได้บ้าง? 

บัตรกดเงินสด uob แคชพลัส (บัตร uob cash plus) สมัครง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน โดยผู้สมัครบัตรกดเงินสด uob จะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ 

ใครสมัครบัตรกดเงินสด uob ได้บ้าง? 

  1. บุคคลธรรมดาสัญชาติไทย อายุ 20 – 60 ปี 
  2. มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป 
  3. มีอายุงาน 4 เดือน และต้องผ่านการทดลองงานแล้ว 

สำหรับเจ้าของกิจการที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสด uob เช่น ผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด uob cash plus เป็นต้น ผู้ทำบัตรจะต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี รายได้ต่อเดือน 20,000 บาท และมีอายุกิจการ 3 ปีขึ้นไป และก่อนที่จะสมัครบัตรกดเงินสด uob ผู้สมัครควรคิดถึงอัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสด uob โดยมีอัตราดอกเบี้ย 25% ต่อปี สำหรับคนที่เป็นลูกค้าธนาคาร uob อยู่แล้ว สามารถทำการเปิดบัตรกดเงินสด uob ด้วยตัวเองได้เลย โดยมี 2 วิธีในการสมัครบัตรกดเงินสด uob คือ สมัครบัตรกดเงินสด uob ผ่านเบอร์โทร 02 285 1555 และเปิดใช้งานบัตรกดเงินสด uob แคชพลัส (บัตร uob cash plus) ผ่านทางแอพพลิเคชั่น UOB TMRW ได้แบบง่าย ๆ 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติม

รู้จักกับรถแลกเงินกรุงไทยสมัครง่ายได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
car to cash บริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top