Banks: บริษัทศรีสวัสดิ์

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเงินก้อนอนุมัติไวสมัครผ่านสาขา
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อให้บริการเงินกู้หลากหลายประเภท
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักกับบริษัทศรีสวัสดิ์ ความเป็นมาตั้งแต่อดีตจนการให้บริการที่น่าจับตามอง

รากฐานความมั่นคงที่ทุกกิจการหรือธุรกิจต้องสร้างมาตั้งแต่อดีตจนกระทั่งมีผู้สืบทอดมากมายที่เป็นลูกหลานก็ยังคงไว้ซึ่งรสนิยมที่ควรจะเป็นและควรจะได้รับแต่ก็เกิดการเปลี่ยนแปลงตามสภาพของสังคมในปัจจุบัน และแน่นอนว่าในวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับบริษัทศรีสวัสดิ์หรือบริษัท เงินสดทันใจ จํากัด สำหรับบริษัทศรีสวัสดิ์ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2522 โดยครอบครัวของแก้วบุญตาที่ริเริ่มให้บริการทางด้านการเงินหรือสินเชื่อในจังหวัดเพชรบูรณ์โดยการให้บริการรูปแบบสินเชื่อประเภทรถทุกประเภทและก็ได้ให้บริการมาโดยตลอดถึงแม้แต่จะมีการเปลี่ยนแปลงทางด้านเศรษฐกิจที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตต่างๆ มากมายกระทั่งในปี 2550 ได้ทำการขายธุรกิจเดิมรวมถึงสาขาและเครื่องหมายให้บริการต่างๆ และในปี 2551 ภายใต้การนำทีมของบริษัท พีวีแอนด์เคเคเซอร์วิส แต่ก็ยังไม่ได้ดำเนินกิจการกระทั่งมาในปี 2552 ก็ได้ซื้อบริษัท ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ ซึ่งขณะนั้นได้ประกอบธุรกิจจัดเก็บหนี้และต่อมาในปี 2554 ก็ได้แปรสภาพมาเป็นบริษัทมหาชนจำกัดตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ก็นับว่ากว่าจะมาเป็นศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจที่ทุกคนรู้จักนี้ต่างก็ผ่านพ้นสถานการณ์มาอย่างยากลำบากและมีสงครามมากมายในกิจการแต่ก็ได้ครอบครัวแก้วบุญตาเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่อีกครั้ง ปัจจุบันนี้ได้มีการตั้งสำนักงานใหญ่อยู่ที่ถนนแจ้งวัฒนะในกรุงเทพมหานคร คอยเป็นแม่ทัพให้บริการนั้นเอง

ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของบริษัทศรีสวัสดิ์ผ่านสินเชื่อศรีสวัสดิ์ที่น่าจับตามอง

เป็นยังไงกันบ้างเรียกได้ว่าไฟลุกโชนกับความเป็นมาของบริษัทศรีสวัสดิ์เลยจริงๆ แน่นอนว่าการให้บริการประเภทกิจการแบบสินเชื่อเกี่ยวกับรถก็ยังมีมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันนี้ก็ยังคงมีให้บริการภายใต้สินเชื่อศรีสวัสดิ์หรือเงินศรีสวัสดิ์นั้นเอง และขอบอกเลยว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่ได้มีดีแค่เรื่องรถเพียงเท่านั้นอีกทั้งยังตอบโจทย์ธุรกิจขนาดเล็กอีกมากมายที่ต้องการมองหาเงินทุนไปใช้ในกิจการนั้นเอง สินเชื่อศรีสวัสดิ์เน้นสินเชื่อทะเบียนรถทุกประเภทและที่สำคัญยังไม่มีการตรวจสอบประวัติทางด้านการเงิน รวมไปถึงดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ก็เป็นดอกเบี้ยที่ต่ำและให้วงเงินสูงมาพร้อมกับระยะเวลาในการผ่อนชำระที่นาน ให้คุณได้วางแผนเสริมสภาพคล่องทางการเงินอีกทั้งยังใช้งานรถได้ตามปกติอีกด้วย นอกจากการให้บริการประเภทสินเชื่อศรีสวัสดิ์แล้วก็ยังมีบริการในรูปแบบของประกันและการต่อพรบ.อีกด้วย บริษัทศรีสวัสดิ์เรียกได้ว่าครอบคลุมในเรื่องรถอย่างครบวงจรเลยจริงๆ 

ช่องทางในการติดต่อบริษัทศรีสวัสดิ์ ศรีสวัสดิ์สาขามีที่ไหนบ้าง

ผลิตภัณฑ์และการให้บริการโดยสินเชื่อศรีสวัสดิ์เรียกได้ว่ามีความครอบคลุมในเรื่องรถเอามากๆ ทั้งสินเชื่อรถทุกประเภทรวมไปถึงประกันรถที่พร้อมให้คุณได้เข้าไปใช้บริการอีกต่างหาก อย่างไรก็ตามบริษัทศรีสวัสดิ์เป็นบริษัทที่มีฐานลูกค้าจำนวนมากหากคุณต้องการที่จะเข้าไปใช้บริการก็สามารถค้นหาศรีสวัสดิ์สาขาผ่านเว็บไซต์ของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้เลย และทำการเช็คเวลาเปิดเวลาปิดกันหน่อย ศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมง ศรีสวัสดิ์จะให้บริการตั้งแต่ 08.30-16.30 น. เวลาอาจมีการคลาดเคลื่อนได้ฉะนั้นก็เช็คตามสาขาใกล้คุณผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย หรือจะติดต่อศรีสวัสดิ์ผ่านเบอร์โทรศรีสวัสดิ์ได้ที่ 1652 และ 02-693-6393 ได้เช่นกัน ท้ายที่สุดนี้ก็ขอฝากบริษัทศรีสวัสดิ์เอาไว้ด้วย บริการเรื่องรถครบทุกรูปแบบ

Scroll to Top