รายชื่อผู้ติดต่อ


สวัสดีครับ,

ผม ประดิษฐ์ สิริกิตติ์ หรือที่ส่วนใหญ่ของคนรู้จักผมในฐานะ “ศาสตราจารย์ประดิษฐ์”, อดีตศาสตราจารย์ที่คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หลังจากการเสียชีวิตในวงการการศึกษาไปนาน, ผมได้สละตำแหน่งเพื่อมาก่อตั้ง “นิตยสารการเงินแห่งประเทศไทย” ซึ่งเป็นนิตยสารที่ฉบับแรกเปิดเผยถึงความลับในวงการการเงินและการธนาคารของประเทศไทย

ในส่วนของ www.bond.in.th เว็บไซต์นี้เกิดขึ้นจากความฝันของผมที่ต้องการสร้างแพลตฟอร์มที่จะช่วยให้ประชาชนไทยสามารถเข้าถึงสินเชื่อด้วยวิธีที่ง่ายและสะดวก

ประวัติของบริษัท:
บริษัทของเราเริ่มต้นจากทีมงานสี่คนที่ทุกคนมีความฝันเดียวกัน วันนี้ www.bond.in.th กลายเป็นหนึ่งในแหล่งข้อมูลสำหรับการสินเชื่อที่ดีที่สุดในประเทศไทย

เรื่องราวของทีมงาน:
ความลับในความสำเร็จของเราคือทีมงาน มีคนบอกว่า ถ้าคุณหาคนที่ถูกต้องมาในทีมของคุณ คุณสามารถทำให้ฝันทุกอย่างเป็นจริงได้ และสิ่งนี้เป็นความจริงสำหรับเรา

เว็บไซต์ของเรา:
เว็บไซต์นี้เกิดขึ้นจากความฝันที่ว่า “การเงินเป็นสิ่งที่ควรเข้าถึงได้สำหรับทุกคน” ด้วยเหตุนี้ www.bond.in.th จึงกลายเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่เชื่อมต่อคนไทยกับธนาคาร

ติดต่อเรา:
ถ้าคุณต้องการติดต่อผมหรือทีมงานของเรา, คุณสามารถส่งอีเมลมาที่ [email protected] และผมขอให้คุณรู้ว่า แม้ผมจะเป็นศาสตราจารย์ที่เกษียณแล้ว แต่ผมยังมีแรงจูงใจอยู่เสมอ และผมหวังว่าจะเห็นความสำเร็จของคุณในอนาคต

ประดิษฐ์ สิริกิตติ์

Scroll to Top