Banks: บริษัทอิออน

บัตรอิออนกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนวงเงินสูงผ่อนสินค้าได้
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บริษัทอิออนกับความเป็นมาที่ไม่ธรรมดาของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์

กว่าจะมาใช้ชื่อว่าบริษัทอิออนธนสินทรัพย์แน่นอนว่าต้องมีรากฐานความมั่นคงตั้งแต่วันก่อตั้งบริษัทขึ้นมา บริษัทอิออนก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2535 โดยใช้ชื่อว่า อิออน ไฟแนนเชียล ภายใต้การดูแลของบริษัท ไทยเครดิตเซอร์วิส จำกัด ด้วยทุนจดทะเบียนเพียงแค่ 1 ล้านบาทแรก การก่อตั้งนี้ก็นับว่าเป็นก้าวแรกที่สำคัญในการสร้างรากฐานความมั่นคงผ่านการบริการทางด้านการเงินตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันและผ่านพ้นไปสองปีกระทั่งในปีที่ 2537 ก็ได้เปลี่ยนชื่อมาเป็นบริษัทอิออนธนสินทรัพย์และผู้ที่ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดก็คือ อิออน ไฟแนนเชียล เป็นบริษัททางด้านการเงินชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นมาคอยชี้แนะแนวทางของการให้บริการผ่านผลิตภัณฑ์ที่สื่อให้เห็นถึงบริษัทอิออนนั้นเอง แน่นอนว่าอิออนก็ได้ดำเนินธุรกิจมาโดยตลอดมีการขยับขยายกิจการและรูปแบบของการให้บริการผ่านระบบที่เชื่อถือและมั่นใจได้ อีกทั้งปัจจุบันนี้ยังมีลูกค้าจำนวนมากที่ใช้บริการผลิตภัณฑ์จากอิออน ขอบอกเลยว่าเยอะจนคุณต้องตกใจอย่างแน่นอน

การบริการจากบริษัทอิออนในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น

ทุกคนก็พอที่จะรู้กันไปแล้วว่าบริษัทอิออนหรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์มีความเป็นมายังไงและให้บริการอะไรที่น่าสนใจบ้าง จริงอยู่ที่อิออนทำหน้าที่อย่างดีในเรื่องของการเงินมาโดยตลอดและแน่นอนว่าการันตีได้จากฐานลูกค้าปัจจุบันที่ยังคงใช้งานผลิตภัณฑ์จากอิออน แต่เอ๊ะแล้วผลิตภัณฑ์จากอิออนจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างเรามาเริ่มกันที่บัตรอิออน อิออนเป็นการให้บริการประเภทสินเชื่ออิออน บัตรอิออนหรือบัตรเครดิตอิออนเป็นส่วนใหญ่ อีกทั้งยังมีบริการสินเขื่อเช่าซื้อรถที่ครอบคลุมรถเกือบทุกประเภทอีกด้วย อย่างไรก็ตามในการสมัครบัตรอิออนหรือสมัครบัตรกดเงินสดอิออนก็ตอบโจทย์ความต้องการของสังคมเป็นส่วนใหญ่ เพราะมีบริการสมัครอิออนผ่านแอพที่พร้อมให้คุณได้สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นที่คุ้มค่าอีกทั้งยังได้รับความสะดวกสบายในการสมัครผ่านแอพอีกด้วย หากคุณต้องการใช้งานผลิตภัณฑ์จากบริษัทอิออนก็ไม่แปลกที่คุณชอบอะไรที่เป็นประโยชน์ต่อตัวคุณเอง รีบไปโหลดแอพแล้วไปสมัครกันได้เลย!

ช่องทางในการติดต่อบริษัทอิออนในปี 2567/2024 

ปีนี้เป็นปีที่ดีที่จะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ อย่างน่าเหลือเชื่อ ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นจากบริษัทอิออนก็คงทำให้คุณได้เสริมสภาพคล่องของการใช้งานผ่านชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี ทั้งการกดเงินสด รูดซื้อสินค้าผ่านบัตรก็นับว่าตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามมีผู้คนมากมายที่เป็นลูกค้าของบริษัทอิออนหรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์และทุกคนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดีมากๆ หากใครที่มีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมในเรื่องของผลิตภัณฑ์ก็สามารถศึกษารายละเอียดผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้ที่อิออนออนไลน์ หรือจะลองติดต่ออิออนผ่านอิออนสาขาและเบอร์ติดต่ออิออนได้ที่ 0-2665-0123 ได้เช่นกัน 

Scroll to Top