บัตรอิออนกดเงินสด

บัตรอิออนกดเงินสด

รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรอิออนกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้

ขั้นตอนการเปิดบัตรอิออนกดเงินสด ข้อมูลน่าสนใจในปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่อยากเปิดบัตรอิออนกดเงินสดเพราะได้ยินโฆษณามานานแล้วเลยสนใจอยากจะมีบัตรใบนี้เป็นของตัวเองบ้าง อาจจะยังไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรถึงจะเปิดบัตรกดเงินสดอิออนได้ สิ่งแรกที่ควรจะทราบก็คือในส่วนของคุณสมบัติที่จำเป็นจะต้องมีเพื่อใช้ในการสมัครทำบัตรอิออนกดเงินสดเสียก่อน โดยอายุของคนที่อยากเปิดบัตรจะต้องไม่ต่ำกว่า 20 ปีแต่ในขณะเดียวกันก็จะต้องไม่เกินกว่า 65 ปีด้วย นอกจากนั้นแล้วสมัครบัตรอิออนกดเงินสดจะต้องมีเงินเดือนมากกว่า 8,000 บาทต่อเดือนหากน้อยกว่านั้นจะขอไม่ได้ และเปิดบัตรอิออนกดเงินสดจะต้องทำงานที่ทำอยู่ในปัจจุบันซึ่งเป็นงานประจำมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 เดือน และที่สำคัญอิออนบัตรกดเงินสดยังกำหนดให้ท่านที่ขอเปิดบัตรจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ง่ายๆ โดยสำหรับบัตรอิออนกดเงินสดแล้วจะเป็นเบอร์ของที่บ้านที่ขึ้นด้วย 02 หรือเบอร์โทรศัพท์มือถือ ไปจนถึงเบอร์ที่ทำงานก็กรอกไปในส่วนของข้อมูลตอนทำบัตรได้หมด ส่วนสำหรับขั้นตอนต่างๆ ในการขอบัตรอิออนกดเงินสดใบนี้ก็ไม่ได้ยุ่งยากแต่อย่างใด เริ่มจากท่านผู้อ่านจะต้องเตรียมบัตรประจำตัวประชาชนไปจนถึงบัตรพนักงานไม่ว่าจะเป็นข้าราชการหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจสมัครบัตรอิออนผ่อนของก็จะต้องใช้เอกสารเหล่านี้ นอกจากนั้นแล้วบัตรอิออนกดเงินสดยังกำหนดให้ใช้สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกในการขอเปิดบัตรอีกด้วย เมื่อเตรียมเอกสารครบท่านก็สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ได้โดยการกรอกข้อมูลในเว็บไซต์ของทางผู้ให้บริการ แล้วจากนั้นก็รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่เพื่อดำเนินการเกี่ยวกับบัตรอิออนกดเงินสดในลำดับถัดไป

ประเภทบัตรอิออน เรื่องที่ต้องทราบเพื่อทำบัตรอิออนกดเงินสด

สำหรับประเภทบัตรอิออนนั้น เท่าที่ทราบมีด้วยกัน 2 แบบในส่วนที่เป็นบัตรกดเงินสด อันประกอบด้วยดิจิตัล ยัวร์แคช เอ ที่เป็นบัตรอิออนกดเงินสดสำหรับผู้มีรายได้มากกว่า 30,000 บาทขึ้นไป และดิจิตัล ยัวร์แคชที่เป็นบัตรสำหรับคนมีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทต่อเดือน โดยบัตรทั้งสองแบบกดเงินอิออนได้เหมือนกันหมดแต่สิ่งที่จะต่างกันไปก็คือในส่วนของวงเงินบัตรที่จะไม่เท่ากัน ซึ่งแน่นอนว่าแบบเอจะให้วงเงินที่สูงกว่าเพราะฐานเงินเดือนของท่านผู้ต้องการมีบัตรนั้นมากกว่านั่นเอง ส่วนคนที่สงสัยว่าบัตรอิออนมีกี่วงเงินคำตอบก็คือระดับของวงเงินจะแตกต่างกันออกไปตามการพิจารณาของผู้ให้บริการบัตรอิออนกดเงินสด แต่ถ้าเงินเดือนยิ่งสูงก็จะยิ่งได้วงเงินที่เหมาะสมมากขึ้น โดยท่านสามารถทำการเช็ควงเงินอิออนได้หลังจากได้รับการพิจารณาให้ผ่านสามารถมีบัตรได้แล้ว โดยการใช้บัตรกับตู้กดเงินเพื่อตรวจสอบวงเงินดังกล่าว โดยมากแล้วบัตรอื่นๆ รวมถึงบัตรอิออนกดเงินสดจะให้วงเงินในระดับที่ไม่เกินหลักล้านบาทบางทีอาจจะสองล้านสำหรับในระดับสูงสุด ส่วนวิธีที่จะทำการเช็คอิออนว่าผ่านไหมก็สามารถทำได้โดยการติดตามสถานะผ่านทางเจ้าหน้าที่ของบัตรอิออนกดเงินสดนั้นเองซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากซับซ้อนแต่อย่างใด 

ใช้บัตรอิออนทำอะไรได้บ้าง สำหรับผู้มีบัตรอิออนกดเงินสด

สำหรับผู้ถือบัตรอิออนกดเงินสดก็สามารถใช้ในการซื้อสินค้าและบริการแบบผ่อนโดยไม่ต้องใช้บัตรแต่อาศัยแอพพลิเคชั่นของทางอิออนแทน สำหรับท่านที่สมัครบัตรอิออนผ่อนของก็น่าจะพอใจไม่น้อยเพราะระยะเวลาในการผ่อนสามารถเลือกได้ตั้งแต่ 3 เดือนไปจนกระทั่งถึง 48 เดือนเลยทีเดียวซึ่งถือว่าบัตรอิออนกดเงินสดให้ระยะเวลาที่ดีทีเดียว ดังนั้นสรุปแล้วก็ถือว่าบัตรอิออนกดเงินสดเป็นบริการที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และคนรุ่นอื่นๆ ไปพร้อมๆ กัน

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติม

รู้จักกับรถแลกเงินกรุงไทยสมัครง่ายได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
car to cash บริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top