รถแลกเงินกรุงไทย

รถแลกเงินกรุงไทย

รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
รู้จักกับรถแลกเงินกรุงไทยสมัครง่ายได้เงินจริง

รู้จักให้ลึกจะได้เลือกถูกกับรถแลกเงินกรุงไทย

ใครที่ต้องการกู้เงินกับธนาคาร และมีรถ แนะนำว่าห้ามพลาดรถแลกเงินกรุงไทย เพราะมาพร้อมเงื่อนไขที่น่าสนใจ พร้อมทั้งมีความน่าเชื่อถือมากกว่าที่คิด วันนี้เรามาเจาะลึกเรื่องราวของ ktc รถแลกเงินไปพร้อมกัน คุณจะได้พิจารณาว่าสินเชื่อจากธนาคารกรุงไทย ktb นี้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณหรือไม่

จุดเด่นที่น่าสนใจของรถแลกเงินกรุงไทย

เมื่อคุณได้ใช้งานรถแลกเงินกรุงไทยนอกจากเรื่องของเงินก้อนที่คุณจะได้เหมือนกับรถแลกเงินที่อื่นแล้ว คุณยังได้บัตรกดเงินสดไปใช้กันเพิ่มอีกด้วย เพราะหลายคนบางครั้งประเมินราคาสินเชื่อรถยนต์กรุงไทยออกมาแล้วมากกว่าจำนวนที่ต้องใช้ จะเอาทั้งหมดก็เสียดายดอกเบี้ย ดังนั้นเก็บมาอยู่ในรูปแบบของวงเงินพร้อมใช้ในบัตรกันดีกว่า ทำให้คุณจ่ายดอกเท่าที่ใช้ แต่ก็อุ่นใจ เพราะมีเงินสำรองติดตัวอยู่ตลอดเวลาจาก KTC พี่เบิ้ม

รายละเอียดของการสมัครรถแลกเงินกรุงไทย

ถ้าคุณเริ่มสนใจรถแลกเงินกรุงไทยกันแล้วอยากรู้ว่าสินเชื่อรถกรุงไทยตัวนี้มาพร้อมรายละเอียดอะไรที่คุณไม่ควรพลาดบ้าง เรามาดูไปพร้อมกันดีกว่า

  1. มาพร้อมวงเงินสูง

พี่เบิ้มรถแลกเงินพร้อมให้วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท เลือกได้ว่าจะเอาทั้งก้อน หรือต้องการแบบหมุนเวียน ทางธนาคารกรุงไทย (KTC) พร้อมจัดการให้คุณอย่างรวดเร็วตามที่ต้องการ

  1. เงื่อนไขง่ายอนุมัติไว

คุณสามารถได้รับผลการอนุมัติภายใน 1 ชั่วโมง และหากทันเวลาทำการจะได้รับเงินเข้าบัญชีกันในทันที การสมัครนั้นสามารถเลือกให้เจ้าหน้าที่ไปรับเอกสารกับคุณถึงที่ได้ ไม่ต้องเดินทางให้เหนื่อย

  1. รายละเอียดสินเชื่อ

เอกสารน้อย สมัครได้ทุกอาชีพ อัตราดอกเบี้ยเริ่มที่ 0.98% ต่อเดือน ผ่อนได้นานมากถึง 84 เดือน คํานวณสินเชื่อรถยนต์กรุงไทยที่กรุงไทยลิสซิ่งสินเชื่อรถยนต์แลกเงินก่อนตัดสินใจกู้ได้

  1. คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี 2567

คุณต้องมีสัญชาติไทย อายุ 2065 ปี รายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทต่อเดือน ประสบการณ์ทำงานไม่ต่ำกว่า 4 เดือน ส่วนเจ้าของกิจการไม่ต่ำกว่า 6 เดือน มีโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวก มีชื่อเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถ และรถไม่ติดไฟแนนซ์อื่น

รวมของข้อดีข้อเสียรถแลกเงินกรุงไทย

เรามาดูกันว่าถ้าตัดสินใจเลือกรถแลกเงินกรุงไทยแล้วคุณจะต้องเจอกับอะไรบ้าง บอกเลยว่าจะทำให้คุณเตรียมตัวได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

  • ข้อดี

– ให้วงเงินสูง

– มีสาขาเยอะทำให้คุณสะดวกในการเข้าถึงมากขึ้น

– มีบัตรกดเงินสดเพิ่มเข้ามาทำให้คุณประหยัดเรื่องดอกเบี้ย ไปพร้อมกับมีเงินสำรองให้อุ่นใจ

– ดอกเบี้ยเริ่มต้นต่ำ

  • ข้อเสีย

– ไม่รับรถที่ติดไฟแนนซ์

วันนี้เราได้รู้จักกับรถแลกเงินกรุงไทยกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครกำลังต้องการเงินก้อนบอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะที่นี่มาพร้อมกับสิ่งที่น่าสนใจ พร้อมทั้งเพิ่มความสะดวกในการกู้เงินเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากขึ้นสำหรับทุกคน

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติม

car to cash บริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
car for cash สินเชื่อเงินด่วนสำหรับผู้ที่มีรถ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรถและสมุดทะเบียน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top