Banks: ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

บัตรกดเงินสดเกียรตินาคินเสริมสภาพคล่องกับวงเงินที่สูง
รายได้ต่อเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2.5 แสนบาท

ทำความรู้จักกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร ธนาคารเกียรตินาคินมีอะไรที่น่าสนใจบ้างในปี 2567/2024 

ธนาคารเกียรตินาคินภัทรเริ่มให้บริการตั้งแต่ปี 2514 เป็นปีแรกที่ทำการก่อตั้งขึ้นมาโดยนายเกียรติ วัธนเวคิน และในปีต่อมาก็ได้ตั้งเป็นบริษัทจำกัดเพื่อให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือมากขึ้นกว่าเดิม แน่นอนว่าได้บริหารกิจการมาเรื่อยๆ กระทั่งปี 2536 ก็ได้เข้าตลาดหลักทรัพย์และเป็นชื่อของธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชนตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แต่แล้วก็เกิดวิกฤตในปี 2540 ธนาคารเกียรตินาคินก็ต้องระงับกิจการไว้ชั่วคราวเพราะรับมือกับเศรษฐกิจไม่ไหวแต่ก็ได้รับการช่วยเหลือจากกระทรวงการคลังในปี 2541 และได้กลับมาให้บริการอีกครั้งนั้นเอง การบริหารงานทำหน้าที่มาโดยตลอดและมีการเปลี่ยนแปลง ปรุงปรุงโครงสร้างขององค์กรผ่านการให้บริการเพื่อความเชื่อมั่นของประชาชนที่เข้ามาใช้บริการ ในปี 2555 ได้มีการร่วมกิจการกับบริษัท ทุนภัทร และได้ใช้ชื่อเป็นธนาคารเกียรตินาคินภัทรมาโดยตลอด มุ่งเน้นการให้บริการผ่านผลิตภัณฑ์ที่เป็นเลิศและในปีเดียวกันก็ได้มีการจัดตั้งตัวย่อซื้อขายหลักทรัพย์โดยใช้ชื่อว่า “KKP” เรียกเรียกว่าธนาคาร kkp ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แน่นอนว่าธนาคารเกียรตินาคินเป็นธนาคารที่ได้รับความนิยมอย่างสูงและมีการให้บริการที่เน้นนวัตกรรมทางด้านการเงิน ขอรับรองเลยว่าผลิตภัณฑ์มากมายที่เป็นตัวชี้นำให้เราได้รู้จักกับ KKP นั้นเอง

ผลิตภัณฑ์ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อ ธนาคารเกียรตินาคินภัทรมีอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับธนาคารเกียรตินาคินภัทรกันไปแล้ว คุณรู้สึกอย่างไรบ้างน่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหม แน่นอนว่าถึงจะผ่าฟันวิกฤตมามากแค่ไหนปัจจุบันนี้เทคโนโลยีนับว่าไปไกลมากๆ ยุคออนไลน์คือยุคที่เฟื่องฟูที่สุดและธนาคารเกียรตินาคินก็ไม่ได้ด้อยค่าและไม่สนใจยุคออนไลน์เลย กระทั่งการปล่อยสินเชื่อเกียรตินาคินและเป็นสินเชื่อแบบครบวงจร ทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินที่จะคอยตอบโจทย์ในเรื่องของเงินก้อนพร้อมใช้งาน สินเชื่อบ้านเกียรตินาคินครบทุกเรื่องบ้านที่ให้คุณได้พร้อมเข้าไปอยู่กระทั่งการรีไฟแนนซ์เพื่อดอกเบี้ยที่ถูกลง ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ครบทุกโอกาสในการเป็นเจ้าของรถทั้งมือหนึ่งและมือสองหรือเงินก้อนจากรถก็มีให้ได้ ธนาคารเกียรตินาคินภัทรนับว่าเป็นธนาคารที่เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่ายๆ อีกทั้งยังมีการร่วมมือกับทรูมันนี่ออกสินเชื่อเงินก้อนพร้อมใช้งานวงเงินสูงกว่า 2 ล้านบาทอีกด้วย สมัครง่ายตอบโจทย์ความสะดวกสบายผ่านแอพทรูมันนี่หรือแอพ KKP ได้เลย แต่ก่อนอื่นเราก็สามารถที่จะทำการเปิดบัญชีกับธนาคารเกียรตินาคินได้ด้วยนะรีบไปโหลดมาใช้งานกัน

ช่องทางในการติดต่อธนาคารเกียรตินาคินภัทรพร้อมธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมด

เราก็ได้รู้ทั้งความเป็นมาและผลิตภัณฑ์ของธนาคารเกียรตินาคินกันไปบ้างแล้วแน่นอนว่าน่าสนใจไม่น้อยและนับเป็นตัวเลือกชั้นดีที่คุณสามารถตัดสินใจได้นั้นเอง ปัจจุบันนี้ธนาคารเกียรตินาคินสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา ในกรุงเทพ เป็นแม่ทัพใหญ่ที่คอยกระจายอำนาจไม่ยังสาขาให้บริการที่มีอยู่ทั่วทุกมุมของประเทศไทยสามารถเข้าไปทำการติดต่อธนาคารเกียรตินาคินภัทรตามที่คุณสะดวกได้เลย หากไม่สะดวกก็สามารถติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่อีเมล [email protected] หรือเบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคินได้ที่ 02-165-5555 ได้เช่นกัน

Scroll to Top