Banks: ธนาคารซิตี้แบงก์

citi ready credit บัตรกดเงินสดมากสิทธิพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ทำความรู้จักกับธนาคารซิตี้แบงก์ ประเภทกิจการที่น่าสนใจในปี 2567/2024 

ธนาคารต่างประเทศที่มีสาขาในประเทศไทยและได้รับความนิยมในประเทศไทยอย่างสูงคือธนาคารซิตี้แบงก์ ซิตี้แบงก์ได้ก่อตั้งครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2510 ด้วยการจดทะเบียนวงเงินร้อยละ 50 ตามกฎหมายอีกทั้งอยู่ในรูปแบบบริษัท กรุงเทพ เฟิร์สทอีกด้วย ธนาคาร Citibank เป็นธนาคารชั้นนำในระดับโลกที่มีฐานลูกค้ากว่า 200 ล้านรายกว่า 160 ประเทศทั่วโลกผ่านการให้บริการที่นำเสนอในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ ธนาคารซิตี้แบงก์ในประเทศไทยก็นับว่าประสบความสำเร็จอย่างยิ่งได้มีการขยายกิจการต่างๆ มากมายสร้างรากฐานความมั่นคงผ่านองค์กรถือว่าเป็นธนาคารที่พร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงในทุกโอกาสเลยก็ว่าได้ และแน่นอนว่าซิตี้แบงก์ยังคงไม่หยุดพัฒนาเพียงเท่านี้ยังคงมีผลิตภัณฑ์มากมายคอยให้บริการแก่ลูกค้าจำนวนมาก แสดงให้เห็นถึงการให้บริการในทุกรูปแบบและทุกโอกาสก็สามารถมอบให้กับทุกกลุ่มวัยที่ต้องการได้อย่างแน่นอน ที่นี้เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าบริการรูปแบบอะไรบ้างที่น่าสนใจผ่านธนาคาร Citibank ไปดูกัน!

ธนาคารซิตี้แบงก์กับการให้บริการในแง่มุมของผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ

ธนาคารซิตี้แบงก์เป็นธนาคารชั้นนำระดับโลก ธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่รัฐนครนิวยอร์ก นิวยอร์กถือว่าเป็นย่านเศรษฐกิจที่โด่งดังที่สุดในโลกและมีบริษัทกว่า 500 บริษัทใหญ่มากมายคอยเป็นแม่ทัพชี้นำการให้บริการรวมไปถึงธนาคาร Citibank นั้นเอง และแน่นอนว่าซิตี้แบงก์ในประเทศไทยต่างก็มีผลิตภัณฑ์มากมายเช่น สินเชื่อซิตี้แบงก์ครบทุกโอกาสในเรื่องของเงินก้อนโตที่ชูจุดเด่นในการอนุมัติที่รวดเร็วและแน่นอน บัตรเครดิตซิตี้แบงก์โอกาสมากมายที่คุณจะได้เป็นเจ้าของการใช้งานบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไปแน่นอนว่าบัตรซิตี้แบงก์คือบัตรที่ได้รับความนิยมอย่างสูงและมีผู้ใช้งานจำนวนมากทั่วโลกและหนึ่งในนั้นก็หวังว่าจะเป็นของคุณอีกด้วยนะ ธนาคารซิตี้แบงก์อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าเป็นธนาคารระดับโลกแน่นอนว่าต้องใส่ฟังก์ชันของการให้บริการมาอย่างจัดเต็มและแน่นทุกโอกาสของการเข้าถึงผ่านผลิตภัณฑ์ที่มีให้บริการ

ช่องทางในการติดต่อ Citibank เลือกใช้ธนาคารซิตี้แบงก์เป็นตัวช่วยเรื่องเงินของคุณ

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับข้อมูลของธนาคารซิตี้แบงก์ดูโดยรวมแล้วน่าสนใจไม่น้อยเลยจริงไหม อย่างไรก็ตามธนาคาร Citibank เป็นธนาคารชั้นนำระดับโลกที่ได้รับการยอมรับและมีฐานลูกค้าจำนวนมากมายที่ใช้บริการกันในทุกๆ วัน และถ้าหากคุณสนใจก็สามารถเข้าไปศึกษาเพิ่มเติมผ่านซิตี้แบงก์ออนไลน์ที่เว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารซิตี้แบงก์ได้เลย หรือมีข้อสงสัยสามารถทำได้ผ่านการซิตี้แบงก์โทรได้ที่เบอร์โทรซิตี้แบงก์ 02-323-4224 ได้เช่นกัน 

Scroll to Top