Banks: ธนาคารออมสิน

ลงทะเบียนกู้ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
ส่องบริการบัตรกดเงินสดออมสินที่ให้วงเงินสูง
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัคร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัคร)
เช็คออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดและวิธีลงทะเบียน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ธนาคารออมสินทุกเรื่องของการออมและประวัติกว่าจะมาเป็นออมสิน

ธนาคารออมสินหนึ่งในธนาคารของภาครัฐที่มีบทบาทหน้าที่สนับสนุนในเรื่องของการออมเงินมาตั้งแต่อดีต ธนาคารออมสิน gsb(4)เป็นธนาคารที่มีบทบาทหน้าที่มาอย่างยาวนานและก่อตั้งขึ้นมาในปี 2456 และมาใช้ชื่อว่าธนาคารเต็มตัวเมื่อปี 2490 กระทั่งในปี 2509 พระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 6 ก็ได้มีการสั่งเปิดธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ที่ถนนพหลโยธินเป็นที่แรกและในปัจจุบันนี้ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ได้ย้ายมาตั้งอยู่ที่เขตพญาไทนั้นเอง ออมสินให้บริการมาโดยตลอดโดยเน้นการสนับสนุนการออมเงินขอประชาชนและส่งเสริมให้ประชาชนรู้จักการออมเงินมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันนี้ แน่นอนว่าทุกย่างก้าวของธนาคารออมสิน gsb ยังมุ่งเน้นการพัฒนาการทำงานและการให้บริการแก่ประชาชน เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการเงินอย่างถูกต้องและเป็นที่ยอมรับได้นั้นเอง ธนาคารออมสินเองก็มีผลิตภัณฑ์ที่เป็นจุดเด่นมากมายและทำให้เราได้รู้จักกับออมสินมาจนถึงทุกวันนี้ คุณเองก็คงจะเป็นลูกค้าของออมสินใช่ไหมล่ะ แล้วรู้หรือเปล่าว่าออมสินเองก็มีผลิตภัณฑ์มากมายกว่าที่คิดด้วยนะ จะมีอะไรบ้างไปดู!

ผลิตภัณฑ์ที่ทำให้รู้จักกับธนาคารออมสิน

บทบาทหน้าที่ของธนาคารออมสินดำเนินการมาอย่างยาวนานผ่านพ้นและสั่งสมประสบการณ์ที่มีความเฉพาะทางและให้บริการแก่ประชาชนที่ต้องการเข้าถึงธนาคารได้โดยง่ายผ่านผลิตภัณฑ์ต่างๆ นั้นเอง แล้วผลิตภัณฑ์ของออมสินเรียกได้เลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างชื่อเสียงให้ทุกคนได้รู้จักเลยก็ว่าได้ และทุกโอกาสก็มีผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่าสินเชื่อออมสินหรือเงินกู้ธนาคารออมสินมากมายคอยให้บริการแก่ผู้ที่เดือดร้อนตามสถานการณ์ที่เป็นภัยต่อทุกคน น้ำท่วม โรคระบาด หรือ เศรษฐกิจไม่ดี ออมสินเองก็ไม่ได้ทอดทิ้งประชาชนคนไทยอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีบริการผ่านแอพธนาคารออมสินที่ตอบโจทย์ธุรกรรมทางด้านการเงินอย่างเป็นระบบ สามารถตรวจสอบความเคลื่อนไหวของบัญชีได้ในหลากหลายรูปแบบและสามารถทำธุรกรรมทางการเงินเช่นการโอนจ่าย ชำระสินค้า สแกนเพื่อชำระ เติมเงิน จ่ายบิล อีกเพียบ แต่ถ้าเกิดว่าคุณกำลังสนใจสินเชื่อก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดที่ชัดเจนของข้อมูลสินเชื่อได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสินหรือช่องทางออนไลน์อื่นๆ ได้เลย ขอบอกเลยว่ามันจะตอบโจทย์ต่อคำถามที่คุณกำลังถามหาจากธนาคารออมสินเลยจริงๆ 

เช็คเวลาทำการธนาคารออมสินพร้อมช่องทางติดต่อกับออมสิน

บทบาทหน้าที่ที่สำคัญและทำมาอย่างยาวนานต่อเนื่องแบบไม่มีหยุดก็คือการสนับสนุนการออมของธนาคารออมสิน เราเชื่อว่าทุกคนก็เคยได้รับการสนับสนุนเป็นการเปิดบัญชีกับออมสินฟรีที่โรงเรียนตอนคุณอยู่ชั้นประถมหรือแม้กระทั่งมัธยมใช่ไหมล่ะครับ กิจกรรมดีๆ แบบนี้ออมสินเท่านั้นที่ทำให้เราได้ และใครที่กำลังสนใจผลิตภัณฑ์จากธนาคารออมสินก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆ หากมีปัญหาเรื่องข้อสงสัยสามารถทำการบุกไปบังสาขาได้เลย นั้นเรามาเช็คเวลาทำการกันก่อน ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง ออมสินปิดกี่โมง เวลาเปิดปิดแต่ละสาขาอาจคลาดเคลื่อนกันได้และจะเริ่มที่ 08.30-15.00 เป็นต้นไป หรือไม่สะดวกก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรธนาคารออมสิน 02-299-8000 ได้เช่นกัน!

Scroll to Top