บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัคร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัคร)
ส่องบริการบัตรกดเงินสดออมสินที่ให้วงเงินสูง

รวมประเภทสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินล่าสุดปี 2567

ปฏิเสธไม่ได้ว่าสินเชื่อบัตรกดเงินสดเป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์และคนค้ำประกันในหารขอสินเชื่อ และสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินก็เป็นหนึ่งในสินเชื่อที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะธนาคารออมสินได้ออกแบบสินเชื่อบัตรกดเงินสดสองประเภท คือ สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน PEOPLE CARD  และสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน PRIMA CARD ทั้งสองประเภทสินเชื่อต่างก็มีจุดเด่นที่น่าสนใจ เรามาดูจุดเด่นของสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินกัน 

  • สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน PEOPLE CARD เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 ในวงเงินสูงสุด เพื่อเป็นเงินสำรองเอาไว้ใช้จ่ายได้ตามความต้องการ คำนวณดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดตามจำนวน และจำนวนวันที่เบิกใช้จริง ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้ารายปี และการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 
  • สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน PRIMA CARD วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ (ไม่เกิน 1,500,000 บาท) คำนวณดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดตามจำนวน และจำนวนวันที่เบิกใช้จริง สมัครบัตรกดเงินสดออมสินโดยไม่ต้องใช้หลีกทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน 

สมัครบัตรกดเงินสดออมสินต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่? 

รายได้ของผู้สมัครบัตรกดเงินสดออมสินเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญ เพราะทางธนาคารออมสินได้กำหนดเงื่อนไขและคุณสมบัติต่าง ๆ ของผู้สมัครเอาไว้ โดยคุณสมบัติของสมัครบัตรกดเงินสดออมสินจะต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้ 

  1. เป็นบุคคลธรรมดาทั่วไป สามารถสมัครได้ทั้งพนักงานประจำ ข้าราชการ เจ้าของกิจการทั้งรายใหญ่และรายย่อย และอาชีพอิสระ 
  2. มีอายุครบ 20 ปี แต่ไม่เกิน 70 ปี 
  3. เงินเดือนขั้นต่ำน้อยกว่า 30,000 บาทก็สมัครได้ 
  4. มีภาระหนี้จากที่อื่นรวมแล้วต้องไม่เกิน 3 แห่ง 

รีวิวสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน pantip บัตรกดเงินสดอนุมัติไวไหม 

บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินดีไหม? บัตรกดเงินสดอนุมัติไวไหม? และสมัครบัตรกดเงินสดออมสินมีการคิดอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดยังไง? เรามาดูรีวิวสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน pantip กัน 

สิ่งที่ผู้สมัครบัตรกดเงินสดออมสินต้องเจอก็คือการคิดอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด หลายคนสงสัยเกี่ยวกับการคิดอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดของธนาคารออมสิน โดยการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดจะเริ่มคิดตั้งแต่มีการกดเงินสดออกมาใช้ 3% ทันที (เป็นค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน) และจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดออมสินเป็นรายวัน ในกรณีที่ไม่ใช้บัตร หรือต้องการยกเลิกบัตรจะไม่มีการเสียค่าธรรมเนียม 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติม

รู้จักกับรถแลกเงินกรุงไทยสมัครง่ายได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
car to cash บริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top