car to cash

car to cash

รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
car to cash บริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก

car to cash คืออะไรมาทำความรู้จักกัน

สำหรับ car to cash คือการนำรถมาแลกเงินก้อน เพื่อนำไปเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน และวันนี้เราจะมาเจาะลึกเพื่อแนะนำ car for cash ของสินเชื่อรถกสิกร โดยรถแลกเงินจากธนาคารนี้มาพร้อมความน่าสนใจอย่างไร เรามาเก็บข้อมูลไปพร้อมกัน

จุดเด่นของ car to cashจากธนาคารกสิกรไทย

car to cash จากกสิกรนั้นช่วยเพิ่มความหลากหลายในการกู้เงินด้วยรถให้กับคุณ สินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทยรับรถอายุถึง 16 ปี รับหลายประเภท อนุมัติไว วงเงินสูง ผ่อนได้ยาว ดอกเบี้ยต่ำ ทำให้คุณสามารถเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้ตามที่ต้องการ สินเชื่อรถยนต์แลกเงินนั้นสมัครได้ง่ายทั้งผ่านทางออนไลน์และที่สาขา สินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโรขอเพียงคุณผ่านเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนดก็สามารถกู้ได้แล้ว

car to cash มีแบบไหนให้เลือกบ้าง

สำหรับ car to cash จากทางกสิกรนั้นมี 2 แบบให้คุณสามารถเลือกได้ ซึ่งทางไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่งคิดมาแล้วว่าตอบโจทย์คนได้หลายกลุ่มอย่างครอบคลุม มีอะไรบ้างมาดูกันเลย

  1. จำนำทะเบียนรถ

สินเชื่อรถกสิกรไทยตัวนี้ต้องเป็นการนำเล่มทะเบียนมาไว้ที่ธนาคาร คุณสมบัติผู้กู้คือ อายุ 20-70 ปี อายุงานขั้นต่ำ 6 เดือน และผ่านการทดลองงาน หรืออายุกิจการ 1 ปี​ เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในเล่มคู่มือจดทะเบียนรถยนต์ที่ปลอดภาระหนี้  รายได้ขั้นต่ำ 7,500 บาทต่อเดือนขึ้นไป

  1. ประเภทโอนเล่มทะเบียนรถ

รถแลกเงินไม่โอนเล่มนั้นทางกสิกรไม่ได้ให้บริการ แต่จะเป็นแบบโอนทะเบียนที่ทำให้คุณเข้าถึงเงินก้อนได้ง่ายกว่า โดยคุณจะต้องเป็นบุคคลธรรมดา อายุ 20-70 ปี อายุงานขั้นต่ำ 6 เดือน และผ่านการทดลองงาน และอายุกิจการ 1 ปี​ เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในเล่มคู่มือจดทะเบียนรถยนต์ที่ปลอดภาระหนี้ รายได้ขั้นต่ำ 7,500 บาทต่อเดือน

รวมคำถามที่คนอยากใช้ car to cash ต้องรู้

เรามาดูกันว่าเมื่อคนต้องการ car to cash จะมีข้อสงสัยอะไรบ้าง เผื่อว่านี่จะเป็นข้อมูลให้คุณเอารถเข้าไฟแนนซ์ได้อย่างตรงแผนมากขึ้น

  • car to cash เหมาะกับใคร

ใครที่ต้องการลดค่างวด ดอกเบี้ย เพื่อลดภาระ ไฟแนนซ์รถยนต์ดอกเบี้ยถูกคือสิ่งที่คุณต้องตามหาให้เจอ และอาจมีส่วนต่างที่ให้คุณสามารถนำไปต่อยอดเพิ่มได้อีกด้วย

  • ดอกเบี้ยรถยนต์เฉลี่ยแล้วอยู่ที่เท่าไร

ตั้งแต่รถใหม่ไปจนถึงรถที่นำเข้าขอสินเชื่อ อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ 5%-25% ดังนั้นการเทียบ และคำนวณดอกเบี้ยก่อนขอสินเชื่อมีความสำคัญกับตัวเงินโดยรวมของคุณเป็นอย่างมาก

  • สมัครสินเชื่อ car to cash ควรเลือกแบบลดต้นลดดอกหรือคงที่

ถ้ามีเงินก้อนในอนาคตควรเลือกแบบลดต้นลดดอก เพราะสามารถปิดจบ หรือจ่ายโปะเพื่อลดดอกได้ แต่ถ้าในแผนการไม่มีเงินก้อนใหญ่เข้ามา แนะนำแบบคงที่จะได้ดอกที่ถูกกว่า

วันนี้เข้าใจแล้วว่า car to cash ดีอย่างไร ถ้าต้องการข้อมูลสินเชื่อรถจากทางกสิกรเพิ่มคุณสามารถตามหารีวิวจากผู้ใช้จริงเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ และเลือกสินเชื่อที่ตอบโจทย์ พร้อมทั้งเหมาะกับแผนการเงินของคุณมากที่สุดกันได้เลย 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติม

รู้จักกับรถแลกเงินกรุงไทยสมัครง่ายได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
car for cash สินเชื่อเงินด่วนสำหรับผู้ที่มีรถ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรถและสมุดทะเบียน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top