Banks: ธนาคาร uob

uob cash plus บัตรกดเงินสดวงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
สมัครบัตรกดเงินสด uob อนุมัติไวสมัครได้ที่สาขา
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
บัตรกดเงินสด uob สิทธิพิเศษดีๆ กับการกดเงินสด
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
สมัครสินเชื่อ uob พร้อมอัพเดทดอกเบี้ยล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ทำความรู้จักกับธนาคาร uob บริการที่ให้คำตอบผ่านนวัตกรรมทางด้านการเงิน

ธนาคาร uob กลุ่มธนาคารจากต่างประเทศที่เปิดธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ที่ประเทศไทยและมีผู้ถือหุ้นรายใหญ่คือธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ที่ประเทศสิงคโปร์ แน่นอนว่าต้นกำเนิดของธนาคารยูโอบีมาจากประเทศสิงคโปร์และได้สร้างผลการที่เป็นที่ประจักษ์ไว้มากมายผ่านการยอมรับในหลายประเทศรวมถึงประเทศไทย uob ธนาคารเป็นธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาคที่มุ่งเน้นการให้บริการผ่านผลิตภัณฑ์มากมาย ขยายเครือข่ายกว่า 500 แห่งในสาขา 19 ประเทศทั่วโลกจึงเป็นธนาคารที่มีรากฐานสำคัญและความมั่นคงที่แข็งแกร่งมาโดยตลอด ธนาคารยูโอบีในประเทศไทยพึ่งได้เปิดตัวสำนักงานใหญ่อย่าง UOB Plaza Bangkok ไปได้ไม่นานก็นับว่าเป็นการวางรากฐานที่ทำให้ประชาชนคนไทยทุกคนต่างก็มั่นใจในการให้บริการจากธนาคาร uob นั้นเอง ธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นมากมายและสามารถให้คำตอบของการให้บริการผ่านนวัตกรรมทางด้านการเงินที่พร้อมเปลี่ยนแปลงการเงินของทุกคนให้เกิดช่องว่างของคำว่าง่ายได้อย่างแน่นอน

ภาพรวมของผลิตภัณฑ์จากธนาคาร uob กับคำถามที่ว่าธนาคาร uob ดีไหม

ธนาคาร uob ดีไหมนี้คงเป็นคำถามแรกในหัวของคุณที่เจาะประเด็นมายังธนาคาร uob ใช่ไหมล่ะครับ จริงอยู่ที่ธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาคและยังคงไว้ซึ่งผลิตภัณฑ์มากมายที่คอยให้บริการแก่ลูกค้าแต่เอ๊ะ หากคุณต้องการที่จะเข้าไปเป็นลูกค้าของธนาคารยูโอบี ง่ายๆ เลยก็คือการเปิดบัญชี uob หรือ เปิดบัญชีออนไลน์ uob ก็นับว่าเป็นก้าวแรกของการเข้าไปเป็นลูกค้าแล้ว เปิดบัญชีออนไลน์สามารถดำเนินการได้ผ่านแอพ uob และแน่นอนว่าบนแอพ uob คือนวัตกรรมทางการเงินที่ดูสนุกและเข้าใจได้ง่ายจริงๆ อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมายเช่น สินเชื่อ uob สินเชื่อส่วนบุคคล uob หรือ เงิน uob รวมไปถึงบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดที่ได้รับความนิยมอย่างสูงไม่แพ้ธนาคารไหนๆ ในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ บริการแบบนี้คุณเองก็สามารถเข้าถึงผ่านนวัตกรรมทางด้านการเงินได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีจุดเด่นในการให้บริการอีกมากมายภายในแอพ uob ตัวช่วยเรื่องเงินขอยกให้กับแอพ uob อย่างไม่ต้องสงสัย และหากคุณชื่นชอบธนาคาร uob ก็นับว่ามาถูกทางและสัมผัสกับนวัตกรรมทางด้านการเงินที่พร้อมเปลี่ยนแปลงในอนาคตได้เลย

ช่องทางการติดต่อกับธนาคาร uob เช็คสาขามีที่ไหนบ้าง

เป็นยังไงกันบ้างความน่าสนใจของธนาคาร uob ขอบอกเลยว่าจัดเต็มทุกฟังก์ชันของการให้บริการบนพื้นฐานของนวัตกรรมทางด้านการเงิน จุดเด่นแบบนี้คุณเองก็น่าจะชื่นชอบไม่น้อยเลยนะว่าไหม และหากใครที่กำลังสนใจอยากเข้าไปเป็นลูกค้าหรือมีข้อมูลสงสัยเกิดปัญหาระหว่างการเปิดบัญชีออนไลน์ uob ก็สามารถเข้าไปทำการติดต่อสอบถามผ่านสาขาให้บริการตามห้างสรรพสินค้าที่คุณสะดวกได้เลย หรือติดต่อได้ที่ uob โทรผ่าน uob call center โทรได้ที่ 0-2285-1555 ได้เช่นกัน ท้ายที่สุดนี้เราก็ขอฝากธนาคาร uob เอาไว้ด้วย ผลิตภัณฑ์มากมายคอยให้บริการแก่ลูกค้าอย่างคุณ เทคโนโลยีทุกฟังก์ชันขอฝากไว้เลย!

Scroll to Top