uob cash plus

uob cash plus

รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
uob cash plus บัตรกดเงินสดวงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ

เงื่อนไขของ uob cash plus เพื่อการทำบัตรกับธนาคาร UOB

สำหรับคนที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วและทางเลือกที่น่าสนใจในการผ่อนชำระสินค้าและบริการ รวมถึงการมีบัตรกดเงินสดที่สามารถใช้ได้ทันท่วงที บริการจาก uob cash plus ก็ถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่ไม่เลวทีเดียวสำหรับคนรุ่นใหม่หรือแม้แต่ผู้เป็นคนรุ่นใหญ่สูงอายุก็ตาม เพราะบัตรกดเงินสด uob cash plus ที่ประกาศตัวว่าเป็นบัตรกดเงินสดพร้อมใช้ได้ตลอด24 ชั่วโมงได้กำหนดคุณสมบัติและเงื่อนไขที่เชื่อว่าหลายคนน่าจะพอใจและให้ความสนใจไม่น้อย โดยท่านผู้อ่านจะต้องมีสัญชาติไทยและอายุที่จะทำบัตรกับ uob cash plus จะต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 60 ปี เพราะเป็นช่วงเวลาที่หลายคนมีรายได้และผู้สูงอายุยังไม่ได้เกษียณจากงาน จึงสามารถรับผิดชอบหนี้สินที่เกิดจากบัตร uob cash plus ได้ นอกจากนั้นแล้วทาง uob cash plus ยังกำหนดเอาไว้ด้วยว่าหากเป็นพนักงานบริษัทอายุงานจะต้องเกินกว่า 4 เดือนซึ่งรวมถึงช่วงทดลองงาน และรายได้ต่อเดือนจะต้องมากกว่า 15,000 บาทขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการรายได้ที่ได้รับในแต่ละเดือนจะต้องมากกว่า 20,000 บาทขึ้นไปและ uob cash plus ยังกำหนดด้วยว่าอายุของการทำกิจการจะต้องมากกว่า 3 ปีขึ้นไปซึ่งหมายรวมถึงกิจการเดียวกันกับที่ท่านทำอยู่ในปัจจุบันก่อนสมัครบัตร uob cash plus ส่วนเอกสารที่ใช้ประกอบการขอ นอกจากบัตรประชาชนแล้ว uob cash plus ยังกำหนดให้พนักงานบริษัทจะต้องยื่นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน ส่วนเจ้าของกิจการทางทำบัตรกดเงินสด uob จะต้องแสดงเอกสารหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท ส่วนเอกสารที่แสดงรายได้หรือยืนยันสถานะของท่านก็ควรยื่นต่อ uob cash plus เพราะถือว่าจำเป็น และทั้งสองแบบที่สมัครบัตรกดเงินสด uob ต้องมีสำเนาบัญชีธนาคารของท่านยื่นไปด้วย

ข้อมูลวงเงินสูงสุดและอื่นๆ ของ uob cash plus 

สำหรับท่านที่อยากทราบว่าวงเงินสูงสุดที่จะได้จากทางผู้ให้บริการรายนี้เป็นเท่าไหร่ คำตอบก็คือสามารถได้รับวงเงินสูงถึง 1 ล้านบาทเลยทีเดียว โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือหลักประกันใดๆ ในการค้ำประกันและไม่ต้องใช้บุคคลมาช่วยค้ำประกันอีกด้วย ส่วนสำหรับบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีได้หรือไม่คำตอบก็คือเพราะเป็นบัตรกดเงินสดจึงอาจจะทำเช่นนั้นไม่ได้แต่อย่างใด ลำดับต่อไปสำหรับท่านที่อยากทราบเกี่ยวกับ uob cash plus ก็คือเรื่องของสิ่งที่จะต้องจ่ายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้อันได้แก่ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ซึ่งหลายท่านให้ความสำคัญต่อเรื่องนี้มากและสงสัยว่าจะต้องเป็นเท่าไหร่ คำตอบก็คือทาง uob cash plus คิดรวมกับค่าอื่นๆ อยู่ที่ไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขที่ไม่เลวเลย นอกจากนั้นค่าธรรมเนียมการกดเงินและค่าธรรมเนียมแรกเข้ารวมถึงรายปีก็ไม่ต้องเสียแต่อย่างใด ส่วนท่านที่อาจจะสงสัยว่ากี่วันอนุมัติสำหรับบัตรกดเงินสดจากทางผู้ให้บริการรายนี้ คำตอบก็คือใช้เวลาเพียงไม่นาน ขอเพียงให้เอกสารที่ท่านยื่นกับทาง uob cash plus ถูกต้องตรงตามความเป็นจริงก็น่าจะใช้เวลาไม่นานแต่อย่างใด สำหรับในส่วนของ uob cash plus โปรโมชั่น 2566 ณ ตอนนี้ก็มีหลากหลายทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดจากร้านกาแฟดังรวมไปถึงโดนัทแสนอร่อยจากร้านมีชื่อก็เป็นหนึ่งในของกำนัลที่ทาง uob cash plus สามารถมอบให้แก่ท่านได้

บัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหม? โดยเฉพาะ uob cash plus

สำหรับคนที่สงสัยว่าบัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหม? มีอะไรที่จะต้องกังวลหรือเปล่า ก็อย่างที่ระบุเอาไว้ก่อนหน้าในบทความนี้ว่า หากท่านยื่นหลักฐานรวมถึงกรอกข้อมูลที่ส่งให้ uob cash plus ตรงตามความเป็นจริง และสามารถชี้แจงได้หากทางธนาคาร uob มีข้อสงสัยที่จะต้องสอบถามท่าน ก็น่าจะไม่เป็นการยากแต่อย่างใดที่จะได้รับการอนุมัติจากทางผู้ให้บริการรายนี้ และในที่สุดท่านก็สามารถมีบัตรกดเงินสดจากทาง uob cash plus ได้ไม่ยากแต่อย่างใด 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติม

รู้จักกับรถแลกเงินกรุงไทยสมัครง่ายได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
car to cash บริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top