Banks: ธนาคารซีไอเอ็มบี

สินเชื่อ cimb บริการเงินกู้จากธนาคารชั้นนำของไทย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

พาไปรู้จักกับธนาคารซีไอเอ็มบีและธนาคารซีไอเอ็มบีไทยในกลุ่มอาเซียน

อาเซียนคือรวงข้าวทั้ง 10 รวงที่สื่อให้เห็นถึงเมล็ดพันธุ์เม็ดงานที่จับกลุ่มกันไว้เพื่อพัฒนาความเป็นอยู่และรักษาเสถียรภาพของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แน่นอนว่ามีหนึ่งธนาคารที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักเพราะเป็นการให้บริการที่มุ่งเน้นเป็นธนาคารชั้นนำในระดับอาเซียนได้แก่ธนาคารซีไอเอ็มบี(CIMB) ซีไอเอ็มบีคือคือกลุ่มธนาคารกลุ่มธนาคารระดับภูมิภาคที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศมาเลเซียให้บริการครอบคลุมผลิตภัณฑ์ในเรื่องของการเงินและรวมไปถึงการลงทุนในต่างประเทศอีกด้วย แน่นอนว่าอาเซียนก็ต้องมีประเทศไทยและธนาคารซีไอเอ็มบีก็มีสำนักงานอยู่ที่ประเทศไทยโดยใช้ชื่อว่าธนาคารซีไอเอ็มบีไทย(CIMBTHAI) เครือข่ายชั้นนำที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของประเทศไทยและก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2541 โดยกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาระบบสถาบันทางการเงินเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ และ 10 ปีต่อมาก็ได้มีกลุ่ม CIMB Berhad ได้เข้ามาเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่และได้ทำการจดทะเบียนเป็นบริษัท จำกัด (มหาชน) ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ชูวิสัยทัศน์ที่จะขับเคลื่อนเทคโนโลยีดิจิทัลผ่านการให้บริการถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่น่าจับตามองจริงๆ

ผลิตภัณฑ์จากธนาคารซีไอเอ็มบีกับจุดเด่นที่น่าจับตามอง

เราก็ได้รู้ถึงประวัติที่มาของธนาคารซีไอเอ็มบีกันไปบ้างแล้วแน่นอนการเป็นธนาคารในระดับอาเซียนที่มีสาขาแยกย่อยในหลายประเทศรวมไปถึงฐานลูกค้าจำนวนมากก็ต้องมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยว่าไหม แต่ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลย เริ่มกันที่สินเชื่อ CIMB ตอบโจทย์สินเชื่อส่วนบุคคลวางแผนชีวิตได้ง่ายและในแง่ของเงินก้อนก็ให้เป็นก้อนโตอีกต่างหาก สินเชื่อบ้านพร้อมอยู่อาศัยและให้คุณได้ทำการร CIMB รีไฟแนนซ์อีกด้วย หรือจะเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่อยู่อาศัยตอบโจทย์ในเรื่องของตกแต่งภายในบ้านหรือเพิ่มโอกาสให้คุณลงทุนได้อีกด้วย และธนาคารซีไอเอ็มบีก็มีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในเรื่องของบัตรเดบิต CIMB ที่มีการรองรับมาตรฐานสูงใช้งานได้ทั่วโลกอีกทั้งยังให้คุณสามารถทำการเปิดบัญชีเงินฝากแบบออนไลน์ได้อีกด้วย ผลิตภัณฑ์ผ่านการให้บริการจากธนาคารซีไอเอ็มบีไทยก็นับว่าน่าสนใจไม่น้อยและแน่นอนว่าการเป็นธนาคารในระดับนี้ก็ต้องมีสิ่งที่น่าโดนใจไม่น้อยเลยว่าไหม

ส่องช่องทางการติดต่อธนาคารซีไอเอ็มบีพร้อมข้อดีและข้อเสียของธนาคาร

เป็นยังไงกันบ้างธนาคารซีไอเอ็มบีก็นับว่าเป็นธนาคารชั้นนำที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากและหากจะให้วิเคราะห์ข้อดีและข้อเสียก็คงเป็นในเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่ดูโดยรวมแล้วน่าจะยังไม่มีบัตรเครดิตนั้นเอง แต่ถึงยังไงความน่าสนใจก็ยังไม่ลดน้อยลงเพราะการมุ่งเป้าไปที่บัตรเดบิต CIMB ก็ทำให้เราเข้าถึงได้ง่ายนั้นเอง หากใครที่กำลังถามหาช่องทางการติดต่อก็สามารถทำได้ที่ CIMB สาขาในห้างเช็ค CIMB สาขาใกล้บ้านคุณได้เลยหรือไม่สะดวกเดินทางก็จะเป็น CIMB call center 02-626-7777 ได้เช่นกัน ท้ายที่สุดนี้ขอฝากบริการกับธนาคารซีไอเอ็มบีหรือซีไอเอ็มบีเอาไว้ด้วยนะ!

Scroll to Top