สมัครบัตรกดเงินสด uob

สมัครบัตรกดเงินสด uob

รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
สมัครบัตรกดเงินสด uob อนุมัติไวสมัครได้ที่สาขา

สมัครบัตรกดเงินสด uob cash plus ดีไหม

บัตรกดเงินสด uob cash plus เป็นสินเชื่อรูปแบบบัตรกดเงินสดจากธนาคาร uob โดยออกบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีมาเป็นเป็นสินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ จึงช่วยคนที่ต้องการเงินฉุกเฉิน หรือต้องการเงินด่วน เพราะบัตรกดเงินสด uob cash plus เป็นเหมือนสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ 24 โมง ให้วงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท สมัครบัตร uob cash plus ก็ง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ไม่ต้องสงสัยว่าสมัครบัตรกดเงินสด uob cash plus ดีไหม?  เพราะบัตรกดเงินสด uob cash plus สามารถเบิกถอนเงินสดได้จากตู้ ATM ทั่วไทย และเบิกถอนเงินสดได้ทั่วโลกที่มีสัญญาลักษณ์เครื่องหมาย PLUS ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด และยังสามารถบัตรกดเงินสด uob cash plus ในการผ่อนสินค้า 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการได้อีกด้วย การสมัครบัตรกดเงินสด uob ผู้สมัครสามารถใช้และจัดการธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ผ่านทางแอพพลิเคชั่นของธนาคาร UOB ได้ด้วยตัวเอง 

เงื่อนไขการสมัครบัตรกดเงินสด uob 

สนใจสมัครบัตรกดเงินสด uob อยากทำบัตรกดเงินสด uob เอาไว้ใช้ในยามฉุกเฉินไม่ยาก แค่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขการสมัครบัตรกดเงินสด uob  คือ 

  1. สัญชาติไทย
  2. บุคคลธรรมดา อายุ 20 – 60 ปี 
  3. มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป 
  4. มีอายุงาน 4 เดือน และต้องผ่านการทดลองงานแล้ว 
  5. เจ้าของกิจการที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสด uob จะต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี รายได้ต่อเดือน 20,000 บาท และมีอายุกิจการ 3 ปีขึ้นไป 

การสมัครบัตร uob cash plus ผู้สมัคร สามารถทำการเปิดบัตรกดเงินสด uob ด้วยตัวเองได้ โดยมี 2 วิธีสมัครบัตร uob cash plus คือ เปิดใช้งานบัตรกดเงินสด uob แคชพลัส (บัตร uob cash plus) ผ่านทางแอพพลิเคชั่น UOB TMRW ได้แบบง่าย ๆ หรือสมัครบัตรกดเงินสด uob ผ่านเบอร์โทร 02 285 1555 

สมัครบัตรกดเงินสด uob cash plus ดอกเบี้ยเป็นยังไง? 

บัตรกดเงินสด uob cash plus มีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี โดยปกติแล้วอัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเป็นรายวัน นับตั้งแต่วันที่เริ่มกดเงินสดออกมาใช้ หรือการสมัครบัตรกดเงินสด uob เพื่อใช้ผ่อนสินค้า ซึ่งบัตรกดเงินสด uob cash plus ก็มีทั้งอัตราดอกเบี้ย เบี้ยปรับ ค่าปรับ ค่าบริการ ค่าธรรมเนียมอื่น ๆ และค่าใช้จ่ายตามจริง นอกจากนี้ ผู้สมัครบัตรกดเงินสด uob ต้องพยายามอย่าผิดชำระหนี้ เพราะจะมีการขึ้นอัตราดอกเบี้ยของการใช้บัตรกดเงินสด uob cash plus และจะมีค่าปรับอื่น ๆ ทำให้อาจจะเกิดหนี้สะสมได้

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติม

รู้จักกับรถแลกเงินกรุงไทยสมัครง่ายได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
car to cash บริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top