สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนวงเงินสูงผ่อนสินค้าได้

รู้ประวัติความเป็นมาก่อนสมัครบัตรกดเงินสดอิออน

บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2535 แต่ได้เริ่มก่อตั้งขั้นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันบริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ได้ประกอบธุรกิจที่ให้บริการด้านการเงิน รวมถึงบัตรกดเงินสดอิออนที่มีจุดเด่นเป็นทั้งอิออนบัตรกดเงินสด และบัตรผ่อนสินค้า  

สมัครบัตรกดเงินสดดีอย่างไร? การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนสามารถสมัครได้ที่สาขา และที่แอพพลิเคชั่น อีกทั้งเมื่อสมัครบัตรกดเงินสดอิออนแล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องถือบัตรกดเงินสดอิออนอีกด้วย เพราะผู้สมัครบัตรกดเงินสดอิออนสามารถกดเงินแบบไม่ใช้บัตรได้ บัตรกดเงินสดอิออนมีทั้งข้อดีข้อเสียในการใช้งาน ผู้สมัครอิออนบัตรกดเงินสดควรศึกษาบัตรกดเงินสดอิออนแต่ละแบบ รวมถึงเช็คบัตรกดเงินสดอิออนดอกเบี้ยก่อนการสมัครด้วย

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนมีกี่แบบ 

อิออนมีบัตรกดเงินสด 2 แบบให้เลือกสมัครบัตรกดเงินสดอิออน คือ ดิจิทัล ยัวร์ แคช – เอ และดิจิทัล ยัวร์ แคช โดยบัตรกดเงินสดอิออนทั้ง 2 แบบ จะมีสิทธิประโยชน์ และข้อดีที่เหมือนกัน ดังนั้น การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนทั้ง 2 แบบ เราจะสามารถใช้บัตรกดเงินสดอิออนกดเงินสดโดยไม่ต้องใช้บัตร ใช้ผ่อนชำระสินค้า และสินเชื่อแฮปปี้ เพย์ได้หลากหลายตามที่เราต้องการ 

นอกจากนี้การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนยังทำให้เราสามารถมีเงินหมุนเวียนพร้อมใช้ เปิดถอนเงินสดผ่านบัตรกดเงินสดอิออนได้ทั่วประเทศ ไม่มีค่าธรรมเนียม แต่ถ้าเบิกถอนเงินสดผ่านตู้ธนาคารอิออน ATM ของธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ และของธนาคารกรุงเทพ จะมีค่าธรรมเนียม 13 บาทต่อรายการ 

ใครเหมาะกับการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน 

บัตรกดเงินสดอิออน 2 แบบ คือ ดิจิทัล ยัวร์ แคช – เอ และดิจิทัล ยัวร์ แคช ได้กำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครแตกต่างกัน โดยดิจิทัล ยัวร์ แคช – เอ เหมาะกับคนที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนในวงเงินที่สูง และผู้สมัครบัตรกดเงินสดอิออนจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป มีเอกสารรับรองรายได้ 

บัตรกดเงินสดอิออน ดิจิทัล ยัวร์ แคช เหมาะกับคนที่มีรายได้น้อย คือ มีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป แต่บัตรกดเงินสดอิออน ดิจิทัล ยัวร์ แคช จะมีวงเงินบัตรอิออนน้อยกว่าดิจิทัล ยัวร์ แคช – เอ แต่บัตรกดเงินสดอิออน 2 แบบ ก็มีวิธีสมัครเหมือนกัน คือ สามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์โดยกรอกแบบฟอร์มในเว็บไซต์ และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือจะสมัครบัตรอิออนกดเงินสดที่สาขา และเช็คอิออนว่าผ่านไหมผ่านทาง SMS ที่อิอนนได้แจ้งผลการอนุมัติ 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติม

รู้จักกับรถแลกเงินกรุงไทยสมัครง่ายได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
car to cash บริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top