สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย

รายได้ต่อเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
MRR+7% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยบริการเงินกู้วงเงินสูง

มารู้จักกับสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย 2567 ให้มากขึ้นกัน

ใครที่สนใจอยากกู้เงินกับธนาคาร แนะนำเลยว่าสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยนั้นเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ แต่สินเชื่อนี้คืออะไร ใครกู้ได้บ้าง เรามาทำความรู้จัก พร้อมทั้งเก็บข้อมูลสินเชื่อตัวนี้ให้มากขึ้นไปพร้อมกันดีกว่า รับรองว่าคนที่กำลังอยากกู้สินเชื่อออนไลน์กรุงไทยจะได้ข้อมูลครบพร้อมลุยอย่างแน่นอน

มาทำความรู้จักกับสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยกันก่อน

สำหรับสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยนั้นมีการออกแบบมาให้คุณได้เลือกกู้หลายสินเชื่อด้วยกัน เพื่อให้สินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทางการเงินและอาชีพที่แตกต่างกันของแต่ละคนได้ ดังนั้นใครที่ต้องการกู้เอนกประสงค์กรุงไทยสามารถตามหาประเภทของสินเชื่อที่เหมาะกับคุณกันได้เลย ซึ่งสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย pantip รีวิวว่าจะมีเงื่อนไขต่าง ๆ ที่แตกต่างกันไป แต่ถ้าผ่านเกณฑ์พื้นฐานที่กำหนดคุณจะสามารถกู้ได้อย่างง่ายดายมากขึ้น ยกให้เป็นรูปแบบสินเชื่อที่น่าสนใจในปี 2024

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยมีอะไรบ้าง

เรามาดูกันดีกว่าว่าประเภทต่าง ๆ ของทางสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยนั้นมีอะไรบ้าง และกรุงไทยอเนกประสงค์แต่ละแบบนั้นเหมาะกับคุณสมบัติของใครบ้าง

  1. สินเชื่อสวัสดิการ ข้าราชการ พนักงานราชการ และรัฐวิสาหกิจ

สินเชื่ออเนกประสงค์ข้าราชการกรุงไทยตัวนี้ให้บุคคลที่ผ่านเกณฑ์อาชีพกู้ง่าย เข้าถึงวงเงินได้มากถึง 5 ล้านบาท เพียงเตรียมเอกสารเข้ามาสมัคร เมื่อผ่านรับเงินได้ทันที ถ้าสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยไม่ผ่านนั้นอาจเป็นเพราะภาระหนี้หรืออายุงานของคุณยังไม่เป็นไปตามที่กำหนดนั่นเอง

  1. สินเชื่อผู้รับบำนาญ บำเหน็จรายเดือน 

เมื่อคุณเป็นผู้ที่มีบำนาญหรือบำเหน็จแบบรายเดือน สามารถนำหนังสือรับรองสิทธิมากู้ได้ 100% ระยะเวลาผ่อนได้นานถึง 30 ปี เลือกผ่อนเฉพาะดอกเบี้ยได้ และถ้าถามว่าสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยอนุมัติกี่วัน สินเชื่อตัวนี้พร้อมอนุมัติให้ง่ายและเร็วภายใน 2 วันทำการ

  1. สินเชื่อ 5 Plus

สินเชื่อตัวนี้เป็นสินเชื่อให้พนักงานเอกชนที่รับเงินเดือนผ่านกรุงไทยสามารถกู้ได้ ให้วงเงิน 5 เท่าของรายได้ กู้ได้แบบดอกต่ำ และไม่ต้องมีหลักประกันใด ๆ ผ่อนนานสูงสุด 5 ปี ด้วยดอกเบี้ยแบบ MRR + 7% ต่อปี

  1. สินเชื่อข้าราชการ ลูกจ้างประจำหน่วยงานรัฐ พนักงานรัฐวิสาหกิจ

เพียงแค่มีอาชีพตามที่กำหนด และรับเงินเดือนผ่านทางธนาคารกรุงไทยก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อตัวนี้กันได้แล้ว พร้อมให้วงเงิน 5 เท่าของรายได้ สูงสุดที่ 5 ล้านบาท ดอกเบี้ยเพียง MRR+3% ต่อปี ผ่อนกันได้นานมากถึง 15 ปีกันเลยทีเดียว

  1. สินเชื่อสวัสดิการหน่วยงานเอกชน

สำหรับพนักงานเอกชนที่ทางหน่วยงานได้ทำข้อตกลงกับทางกรุงไทยสามารถกู้สินเชื่อตัวนี้ได้ พร้อมให้วงเงินมากถึง 5 ล้านบาท กู้ง่ายแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน 

  1. สินเชื่อเงินสด 30 นาทีพนักงงานข้าราชการ

สินเชื่อตัวนี้พร้อมให้วงเงิน 5 เท่า ไม่เกิน 500,000 บาท หักค่างวดจากบัญชีเงินเดือน กู้ง่ายดายขอเพียงมีบัญชีเงินเดือนกับทางกรุงไทย ผ่อนได้สูงสุด 4 ปี และไม่เกินระยะเวลาสัญญาจ้างที่เหลือ

คำถามยอดนิยมของสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย

เรามาดูกันว่าคนที่สนใจสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยนั้นจะมีคำถามอะไรบ้างที่มักตั้งข้อสงสัยกัน เผื่อว่าเป็นสิ่งที่คุณกำลังต้องการคำตอบจะได้ใช้ประโยชน์กัน

  • สมัครสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ทำอย่างไร

คุณสามารถเดินทางไปสมัครที่สาขากรุงไทยที่คุณสะดวกกันได้เลย ซึ่งสินเชื่อประเภทนี้จะค่อนข้างใช้เอกสารน้อย ขั้นตอนดำเนินได้อย่างรวดเร็ว

  • รายได้เฉลี่ยเท่าไรถึงจะสามารถกู้ได้

รายได้เริ่มต้นของสินเชื่อประเภทนี้เริ่มที่ 15,000 – 30,000 บาทขึ้นไป ซึ่งต้องตรวจสอบรายได้ขั้นต่ำของแต่ละประเภทกันก่อนกู้อีกครั้งหนึ่ง

ถือว่าสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยนั้นเป็นสินเชื่อที่มีความหลากหลาย ทำให้หลายคนสามารถเข้าถึงได้ง่ายดายมากขึ้น คนที่มีรายได้ประจำ และรับเงินเดือนผ่านกรุงไทยนั้นจะมีความง่ายดายในการเข้าถึงสินเชื่อประเภทนี้มากกว่า

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติม

รู้จักกับรถแลกเงินกรุงไทยสมัครง่ายได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
car to cash บริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top