สินเชื่อธนาคารกรุงไทย

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย

รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ส่องสินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่สมัครง่ายได้เงินไว

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย 2024 สินเชื่อดี ๆ เพื่อคนต้องการเงินด่วน 

สภาพเศรษฐกิจการเงินแบบนี้ที่ยังไม่ฟื้นตัว คนต่างประหยัดเงิน การทำมาหากินอาจฝืดเคืองไปบ้าง แต่รายได้ค่าใช้จ่ายและหนี้สินไม่ได้น้อยลงไปกว่าเดิมเลย ทำให้บางครั้งเราอาจขาดสภาพคล่องทางการเงินได้ การขอสินเชื่อก็อาจเป็นทางเลือกในการเสริมสภาพคล่องทางการเงินของเรา และสำหรับธนาคารกรุงไทยเองก็เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีบริการสินเชื่อธนาคารกรุงไทย โดยใครที่กำลังเล็ง ๆ ว่าจะกู้สินเชื่อกรุงไทย วันนี้เราก็ขอแนะนำรายละเอียดการขอสินเชื่อกรุงไทยว่าจะมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินสินเชื่อกรุงไทยล่าสุดอะไรที่น่าสนใจบ้าง เราไปดูรายละเอียดสินเชื่อธนาคารกรุงไทยพร้อม ๆ กันได้เลย

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย 2567 ผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพื่อคุณคนพิเศษ 

สำหรับการกู้สินเชื่อกรุงไทย ใครที่อยากทราบว่าสินเชื่อธนาคารกรุงไทยเค้ามีอะไรบ้าง เราขอแนะนำ ดังนี้ 

  • สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงไทย

โดยสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารกรุงไทยมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้อย่างรวดเร็วและสะดวก โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้เงินก้อนเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ เช่น ค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน เสริมสภาพคล่องทางการเงิน หรือเพื่อการลงทุนโดยสินเชื่อออนไลน์กรุงไทยส่วนบุคคลที่ได้รับความนิยม ได้แก่ สินเชื่อกรุงไทย Smart Money สินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับผู้มีรายได้ประจำแต่ไม่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทย  ให้คุณผ่อนหมื่นละ 10 บาทต่อวันเท่านั้น ดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยถูก ๆ รายได้ 30,000 บาทขึ้นไปก็กู้ได้แล้ว อีกตัวหนึ่งของสินเชื่อธนาคารกรุงไทยส่วนบุคคลที่ขอแนะนำคือ  สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus สินเชื่อส่วนบุคคลอเนกประสงค์ วงเงินกู้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ ผ่อนนานสูงสุด 5 ปี โดยสินเชื่อธนาคารกรุงไทยให้วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท

  • สินเชื่อธนาคารกรุงไทยเพื่อนักธุรกิจ 

โดยสินเชื่อธนาคารกรุงไทย เพื่อ SME เป็นสินเชื่อธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อม  โดยแบ่งประเภทสินเชื่อธุรกิจ ดังนี้ 

  • สินเชื่อฟื้นฟูธุรกิจ ให้วงเงิน 150 ล้านบาท สมัครสินเชื่อกรุงไทยรับวงเงินไปฟื้นฟูธุรกิจทั้งลูกค้าใหม่ และลูกค้าเก่า ดอกเบี้ย 2% 2ปีแรก ระยะเวลาเงินกู้สูงสุดถึง 10 ปี
  • สินเชื่อ SME ขนาดเล็ก สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการ SME ดอกเบี้ยต่ำ จะขายของออนไลน์หรือไม่มีหน้าร้านก็กู้ได้ดอกเบี้สินเชื่อธนาคารกรุงไทยต่ำเพียง 4% ต่อปี

สมัครสินเชื่อธนาคารกรุงไทย ดีอย่างไร มีเงินใช้แน่นอน 

โดยสำหรับสินเชื่อธนาคารกรุงไทย ใครที่อยากลงทะเบียนเป็นลูกค้าก็มีข้อดีมากมาย ทั้งการใช้เอกสารน้อย เงื่อนไขคุณสมบัติไม่ยุ่งยาก และดอกเบี้ยก็แสนถูกเนื่องจากธนาคารกรุงไทย เป็นธนาคารของรัฐที่มุ่งเน้นและสนับสนุนภาคประชาชนด้านการเงิน ทำให้คิดดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยไม่แพงเพื่อให้ประชาชนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่าย ๆ นอกจากนี้เราสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอปพลิเคชัน Krungthai Next ได้เลย  และอีกคำถามที่หลายคนคงอยากรู้คำตอบว่าสินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน บอกเลยสินเชื่อธนาคารกรุงไทยอนุมัติไวภายใน 7 วันทำการเท่านั้น ใครอยากได้เงินใช้นี่เลยสินเชื่อธนาคารกรุงไทย เท่านั้น

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติม

รู้จักกับรถแลกเงินกรุงไทยสมัครง่ายได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
car to cash บริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top