สินเชื่อคาร์ฟอร์แคช

สินเชื่อคาร์ฟอร์แคช

รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรถและสมุดทะเบียน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชบริการเงินด่วนผ่อนสบาย

เจาะลึกสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชแบบไหนเหมาะกับคุณที่สุด

สำหรับสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชถือว่าเป็นสินเชื่อที่โดดเด่นของธนาคารกรุงศรีฯ เป็นอย่างมาก และในตอนนี้ก็ยังมีประเภทแยกย่อยให้คุณได้เลือกเพื่อขอสินเชื่อรถคาร์ฟอร์แคชกันอีก ดังนั้นวันนี้เรามาเจาะลึกกันดีกว่าว่ากรุงศรีคาร์ฟอร์แคชแบบไหนที่จะเหมาะกับแผนการเงินของคุณมากที่สุด

ความเป็นมาของสินเชื่อคาร์ฟอร์แคช

ในส่วนของสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชคือหนึ่งในบริการจากกรุงศรีออโต้ ผู้นำด้านสินเชื่อยานยนต์ การกู้คาร์ฟอร์แคชนั้นเน้นไปที่การให้เงินก้อน และเงินหมุนเวียนกับคุณ เพื่อให้สามารถแก้ไขปัญหา หรือเพิ่มสภาพคล่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยตอนนี้คาร์ฟอแคชดำเนินการมากว่า 20 ปี และยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่าง ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นถ้าถามว่าสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี สินเชื่อคาร์ฟอร์แคช pantip รีวิวเอาไว้เป็นอันดับต้น ๆ ว่าน่าใช้งานมากที่สุด

ประเภทสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชมีอะไรบ้าง

ถึงเวลามาทำความรู้จักกันแล้วว่าถ้าต้องการยื่นกู้สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชในตอนนี้มีสินเชื่อแบบไหนให้เลือกบ้าง เพื่อให้รถคุณกลายเป็นคาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  1. สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชแบบโอนเล่มทะเบียน

สินเชื่อตัวนี้ให้คุณใช้รถได้ตามปกติ และเมื่อผ่านการอนุมัติคุณจะได้ผ่อนดอกเบี้ยแบบเงินต้นคงที่

ดอกเบี้ยอยู่ระหว่าง 3.18% – 15.00% ต่อปี ผ่อนนานสุด 84 เดือน เมื่อคิดตลอดอายุสัญญาแล้วจะเทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 5.57% – 27.69% ต่อปี

  1. สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชแบบโปะ

สินเชื่อตัวนี้ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนก็สามารถกู้ได้ คุณสามารถใช้รถได้ตามปกติ ​​ผ่อนดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ​ซึ่งดอกเบี้ยอยู่ระหว่าง 12.00% – 18.00% ต่อปี ผ่อนนานสุด 84 เดือนเช่นเดียวกัน

  1. สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่

ตัวนี้เป็นรูปแบบของสินเชื่อใหม่ล่าสุด คุณสามารถใช้รถได้ตามปกติเช่นกัน และได้ผ่อนดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ดอกเบี้ยเริ่มต้น 15% ต่อปีสำหรับรถยนต์ ให้คุณได้วงเงินสำรองพร้อมใช้ ยอดเบิกถอนสูงสุดต่อครั้งตามยอดวงเงินคงเหลือ จ่ายแบบโปะได้ ยิ่งโปะมากเงินต้นยิ่งลด วงเงินเบิกถอนยิ่งเพิ่ม เบิกง่ายผ่าน LINE เป็นการเบิกออนไลน์ ที่มีข้อดีคือให้คุณเบาแรงจ่ายกว่า ด้วยค่างวดเท่าเดิมแม้เบิกเพิ่ม

รวมคำถามยอดนิยมของสินเชื่อคาร์ฟอร์แคช

เรามาดูกันว่าคำถามยอดนิยมของสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชนั้นมีอะไรบ้าง โดยเชื่อว่าจะมีบางคำถามที่คุณกำลังสงสัยและต้องการคำตอบอย่างแน่นอน

  • คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่กู้ได้ไหม

แม้ว่าจะผ่อนอยู่ก็สามารถนำรถเข้ามากู้กับที่นี่ได้ โดยหากพิจารณายอดคงเหลือ กับยอดเงินที่กู้ได้แล้วครอบคลุม ดอกเบี้ยรวมคุ้มกว่า คุณสามารถเปลี่ยนมากู้กับที่นี่แทนได้

  • กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชอนุมัติกี่วัน

ใช้เวลา 1-7 วันทำการ โดยคุณจะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 24 ชม. หรือ 1 วัน หลังจากได้รับอนุมัติ

  • ช่องทางสมัครมีช่องทางไหนบ้าง

สำหรับสินเชื่อรถนั้นจำเป็นต้องเดินทางไปสมัครที่สาขาเท่านั้น คุณสามารถค้นหากรุงศรีคาร์ฟอร์แคชใกล้ฉัน เพื่อเดินทางไปสาขาที่คุณสะดวกที่สุดได้

ถึงเวลาที่ต้องเทียบแล้วว่าสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชแบบไหนที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด และถ้าจะวางแผนแนะนำว่าให้คำนวณจนเห็นดอกเบี้ยรวม พร้อมทั้งระยะเวลาทั้งหมด เพื่อให้คุณมองภาพได้กว้างมากขึ้นนั่นเอง 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติม

รู้จักกับรถแลกเงินกรุงไทยสมัครง่ายได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
car to cash บริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top