กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรถและสมุดทะเบียน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชแหล่งเงินด่วนเงื่อนไขน้อย

เดือดร้อนเรื่องเงินให้กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชช่วยได้อย่างไร

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชนั้นคือสินเชื่อรถกรุงศรีที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือมาอย่างยาวนาน ใครที่กำลังต้องการเงินก้อน และมีรถอยู่ลองมาเก็บข้อมูลของคาร์ฟอร์แคช 2024 ไปใช้กัน เผื่อว่าจะทำให้คุณสามารถวางแผนการเงินได้ง่ายขึ้น และมีเงินก้อนใช้ตามที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว มีข้อมูลอะไรที่คุณไม่ควรพลาด มาดูกันเลย

จุดเด่นของกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

เรามาดูจุดเด่นที่น่าสนใจของกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชกันก่อนดีกว่า ว่าทำไมสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชถึงเป็นที่นิยมมาอย่างต่อเนื่อง เหตุผลหลัก ๆ คือทางสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีมีการพัฒนาแนวทางการกู้ยืมให้สะดวกกับคุณเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งการให้มีเงินหมุนเวียนเพิ่มเข้ามากับการได้รับเงินก้อน การลดขั้นตอนของการโอนเล่มทะเบียน กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช pantip รีวิวว่าเป็นสินเชื่อรถที่ใช้งานง่ายที่สุด และช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้ดีที่สุดอันดับต้น ๆ ของไทยเลยทีเดียว

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช 2567 มีบริการอะไรบ้าง

เรามาดูประเภทของสินเชื่อจากกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชกันดีกว่าว่าตอนนี้คุณจะสามารถขอสินเชื่อรถแบบไหนได้บ้าง เพื่อตามหาสิ่งที่เหมาะกับสไตล์การเงินของคุณมากที่สุด

  1. รถยนต์

ถ้าใครมีรถยนต์ก็สามารถเข้ามาประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์กันก่อนได้ คุณสามารถเลือกได้ทั้งแบบโอนเล่มทะเบียน ซึ่งจะมาพร้อมผ่อนดอกเบี้ยแบบเงินต้นคงที่ ค่างวดรถกำหนดชัดเจน ดอกเบี้ยอยู่ระหว่าง 3.18%-8.17% ต่อปี กับแบบไม่โอนเล่มทะเบียนผ่อนดอกเบี้ยแบบ ลดต้นลดดอก ยิ่งโปะเยอะดอกยิ่งถูกและหมดไว ดอกเบี้ย 12.00%-18.00% ต่อปี ผ่อนได้นาน 84 เดือน และมีรถขับเหมือนปกติทั้งสองแบบ

  1. บิ๊กไบค์

บิ๊กไบค์อายุไม่เกิน 7 ปี สามารถนำมาประเมินวงเงินได้ โดยสามารถเลือกได้เหมือนกับรถยนต์คือ ไม่โอนเล่มทะเบียน ได้ดอกเบี้ย 4.50%-15.00% ต่อปี ดอกคงที่ และแบบไม่โอนเล่มทะเบียน ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเริ่มต้น 12.00%-24.00% ต่อปี ดอกลดต้นลดดอก ผ่อนสบาย 48 เดือน

  1. รถมอเตอร์ไซค์

มอเตอร์ไซค์อายุถึง 5 ปี ก็ยังสามารถนำมาประเมินราคาได้ และผู้กู้มีรายได้ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ซึ่งแน่นอนว่าสามารถเลือกได้ทั้งโอนเล่มดอกเบี้ยคงที่ระหว่าง 1.85%-2.50% ต่อเดือน และไม่โอนเล่มดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 24.00% ต่อปี ผ่อนได้นาน 36 เดือน

รวมข้อมูลที่ไม่ควรพลาดของกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

เรามาเก็บข้อมูลสำคัญของทางกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชกันดีกว่าว้เผื่อว่าจะเป็นข้อมูลที่มีประโยชน์กับการตัดสินใจของคุณ

  • คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่กู้ได้หรือไม่

สำหรับรถที่ผ่อนอยู่สามารถนำมาประเมินเพื่อดูราคาว่าสามารถปิดสินเชื่อเจ้าเดินได้หรือไม่ หากปิดได้ดอกของทางกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชคุ้มค่ากว่าไหม คุณสามารถติดต่อเข้ามาเพื่อประเมินราคาเบื้องต้นได้

  • รถเข้าไฟแนนซ์กรุงศรีกี่วันได้เงิน

รับเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 24 ชม. หรือ 1 วัน หลังจากผู้สมัครได้รับอนุมัติสินเชื่อ

  • กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชสมัครออนไลน์อย่างไร

คุณสามารถเก็บข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ก่อนได้ แต่การสมัครและยื่นขอนั้นจำเป็นต้องเดินทางไปสาขาที่คุณสะดวกเพื่อเข้ารับการประเมิน

หากคุณสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช คุณสามารถติดต่อเบอร์กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช 0-2740-7400 ซึ่งเป็นคอลเซ็นเตอร์ที่จะคอยตอบคำถามคุณอย่างละเอียด และให้คุณสามารถตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติม

รู้จักกับรถแลกเงินกรุงไทยสมัครง่ายได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
car to cash บริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top