Umay Plus

Umay Plus

รายได้ต่อเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Umay Plus สมัครผ่านออนไลน์ใช้เวลาเพียง 10 นาที

จุดเด่นของ Umay Plus บัตรผ่อนสินค้าเพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น

อะไรๆ ดูเหมือนจะยังคงเป็นเรื่องยากสำหรับหลายคนโดยเฉพาะผู้มองหาบัตรผ่อนสินค้าที่สามารถช่วยแบ่งเบาภาระทางการเงินได้ และในปี 2566 หรือ 2023 นี้คงไม่มีบริการของใครจะเหมาะไปกว่า Umay Plus อีกแล้วหากพิจารณาในแง่ของจุดเด่นต่างๆ ที่ผู้ให้บริการรายนี้จะมอบให้แก่ผู้ถือบัตร โดยหากท่านจำเป็นจะต้องใช้จ่ายแบบเร่งด่วนเป็นเรื่องฉุกเฉินที่สำคัญมากๆ Umay Plus ก็สามารถจะช่วยท่านได้ผ่านบัตรที่สามารถกดเงินสดและช่วยผ่อนจ่ายสินค้าต่างๆ ก่อนอื่นท่านผู้อ่านอาจจะต้องทราบเกี่ยวกับผู้ให้บริการ Umay Plus ซะก่อนว่าจริงๆ แล้วบริษัทที่ดูแลกิจการตัวนี้ก็คือบริษัท อีซี่ บาย จำกัด(มหาชน) ไม่ใช่บริษัทที่ชื่อว่าบริษัทยูเมะพลัส จำกัดแต่อย่างใด เพราะชื่อยูเมะพลัสเป็นเพียงชื่อของบัตรกดเงินสดเพียงเท่านั้น โดยจะแบ่งออกเป็นบัตรกดเงินสด Umay Plus ธรรมดาที่ผู้ถือบัตรจะต้องมีรายได้ต่อเดือน 7,000 บาทขึ้นไป นอกจากนั้น Umay Plus ยังกำหนดไว้อีกด้วยว่าจะต้องใช้บัตรประชาชนตัวจริงประกอบการสมัคร และเอกสารอื่นๆ เพื่อสมัครบัตร Umay Plus ยังประกอบด้วยสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริงไม่เกิน 2 เดือน หากรับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารก็จะต้องนำบัญชีเงินฝากของท่านมายื่นต่อ Umay Plus ซึ่งจะต้องแสดงรายการเข้าออกของเงินย้อนหลังไม่น้อยกว่า 3 เดือนอีกด้วยจึงจะขอบัตร Umay Plus แบบธรรมดาได้

Umay Plus แบบพรีเมียร์ อีกทางเลือกของสินเชื่อ Umay Plus

สำหรับคนที่มีรายได้มากกว่า 20,000 บาทขึ้นไป แล้วอยากจะขอสินเชื่อ Umay Plus แบบดิจิตัลก็สามารถทำได้ผ่านบัตรแบบพรีเมียร์ ซึ่งดอกเบี้ยยูเมะพลัสที่บัตรใบนี้คิดรวมค่าธรรมเนียมวงเงินต่ำสุดจะอยู่ที่ไม่เกิน 19 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งจะดีกว่าแบบธรรมดาตรงที่รวมกันแล้วจะอยู่ที่ 25 เปอร์เซ็นต์สำหรับในส่วนของ Umay Plus ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินโดยรวมที่ Umay Plus คิด ส่วนคุณสมบัติโดยรวมที่บัตรทั้งสองแบบนี้มีร่วมกันก็ประกอบด้วยหากสมัครเปิดบัตร Umay Plus ก็จะต้องเป็นคนไทยมีสัญชาติไทย และมีอายุระหว่าง 20 ถึง 55 ปี นอกจากนั้นก็จะต้องมีที่อยู่และสถานที่ทำงานที่อยู่ใกล้กับสาขาที่ให้บริการของทาง Umay Plus และนอกเหนือไปจากนั้นท่านจะต้องมีที่อยู่ที่แน่นอนชัดเจนและมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถให้พนักงานของ Umay Plus สาขาที่ท่านสมัครขอใช้บริการติดต่อไปยังท่านได้ยามเมื่อต้องติดตามหนี้สินหรือมีเหตุจำเป็นอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับบริการของ Umay Plus ซึ่งไม่ว่าจะเป็นบัตรแบบไหนก็จะเป็นคุณสมบัติที่เหมือนกันต่างกันเพียงแค่ฐานเงินเดือนที่ทาง Umay Plus กำหนดเอาไว้ไม่เหมือนกันเท่านั้น ซึ่งหากท่านสะดวกทำประเภทไหน หรือเข้าข่ายเงื่อนไขแบบใดก็สมัคร umay plus ในแบบที่ท่านสามารถทำได้ ส่วนสำหรับวงเงินยูเมะพลัสนั้นก็จะขึ้นอยู่กับรายได้ของท่านเป็นหลักซึ่งทางผู้ให้บริการจะใช้ในการพิจารณาอนุมัติอีกที

วิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านและข้อมูล Umay Plus ที่หาได้แบบออนไลน์

สำหรับท่านที่สงสัยว่าวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านนั้นจะต้องทำอย่างไรบ้าง คำตอบง่ายๆ ก็คือท่านจะต้องระบุข้อมูลไปตามความเป็นจริงไม่พยายามบิดเบือนเพราะหากทำเช่นนั้นแล้วเจ้าหน้าที่ Umay Plus ทราบก็จะทำให้ท่านขอสินเชื่อหรือบัตรกดเงินสดกับทางผู้ให้บริการรายนี้ไม่ผ่าน และอาจจะส่งผลต่อการพยายามขอกับทาง Umay Plus ในครั้งต่อๆ ไปด้วย เพราะข้อมูลอาจจะถูกเก็บไว้ในระบบของบริษัทในรูปแบบออนไลน์ซึ่งทางเจ้าหน้าที่สามารถเรียกดูเพื่อตรวจสอบได้เสมอ และนอกจากนั้นท่านต้องไม่มีปัญหาด้านหนี้กับสถาบันการเงินอื่นๆ ก่อนมาขอเปิดบัตรกับ Umay Plus เพราะหากมีหนี้สินรวมไปถึงหนี้เสียอื่นๆ ไม่ว่าจะกับธนาคารหรือที่ไหนก็มีผลต่อการตัดสินใจของ Umay Plus ได้เช่นกัน 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติม

รู้จักกับรถแลกเงินกรุงไทยสมัครง่ายได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
car to cash บริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top