บัตรกดเงินสด ttb

บัตรกดเงินสด ttb

รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด ttb วงเงินสูงแถมยังผ่อนสินค้าได้

พร้อมรับมือทุกสถานการณ์กับบัตรกดเงินสด ttb flash 

บัตรกดเงินสด ttb flash คือ สินเชื่ออเนกประสงค์ในรูปของวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน เป็นวงเงินสำรองให้กับผู้ถือบัตรด้วยสิทธิพิเศษ 4 อย่าง คือ 

  1. บริการกดเงินสดจากบัตรกดเงินสด ttb flash ได้ทันที 
  2. เงินสดสั่งได้
  3. ไม่ต้องสงสัยว่าบัตรกดเงินสด ttb flash ผ่อนของได้ไหม เพราะ ttb บัตรกดเงินสด มีบริการผ่อนของได้ทุกรายการ ไม่ว่าจะเป็น ttb flash ผ่อนสินค้า หรือบัตรกดเงินสด ttb flash ผ่อนโทรศัพท์ก็สามารถผ่อนได้หมด 
  4. บริการผ่อนสบายโดยการเบิกใช้วงเงินผ่านทางแอพพลิเคชั่น ttb touch 

บัตรกดเงินสด ttb flash ให้วงเงินอนุมัติตั้งแต่ 5,000 – 1,000,000 บาท แถมยังสามารถเลือกว่าจะชำระคืนเต็มจำนวน หรือชำระคืนบางส่วน หรือจะชำระขั้นต่ำ 3% ก็ได้ จะเลือกชำระแบบไหนก็ขึ้นอยู่กับบริการที่เลือกใช้งาน 

เปิดข้อดีของการสมัครบัตรกดเงินสด ttb flash 

สินเชื่อ ttb flash บัตรกดเงินสดที่พร้อมให้ลูกค้ารับมือกับทุกสถานการณ์ทางการเงิน มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่ให้กับผู้ถือบัตร โดยบัตรกดเงินสด ttb flash มีข้อดี คือ บริการโอนยอดหนี้จากสถาบันการเงินอื่นมาที่บัตรกดเงินสด ttb flash ด้วยอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ttb เริ่มต้น 13% ต่อปี ดอกเบี้ยคงที่เท่าเดิมตลอดจนครบ และให้ระยะเวลาชำระคืนสูงสุด 99 เดือน 

บัตรกดเงินสด ttb flash ผ่อนสินค้า เงินสดผ่อนสบาย โอนวงเงินจากบัตรเข้าบัญชีด้วยอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ttb เริ่มต้น 4.99% ต่อปี อีกทั้งยังสามารถใช้บัตรกดเงินสด ttb flash ผ่อนสินค้าและบริการในอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ttb เริ่มต้น 0% และผ่อนได้นานสูงสุด 60 เดือน นอกจากบัตรกดเงินสด ttb flash จะมีข้อดีหลายอย่างแล้ว บัตรกดเงินสด ttb flash ยังไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกเงินสดแรกเข้าและรายปีอีกด้วย 

ช่องทางสมัคร บัตรกดเงินสด ttb 

อยากสมัคร บัตรกดเงินสด ttb flash สามารถเลือกสมัครได้ 2 ช่องทางที่สะดวก คือ 

  1. สมัคร บัตรกดเงินสด ttb flash ผ่านแอพพลิเคชั่น ttb touch ข้อดีคือสมัครง่าย รวดเร็ว และไม่ต้องรอนาน 
  2. สมัคร บัตรกดเงินสด ttb flash ที่เว็บไซต์ของธนาคาร ttb โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ของธนาคาร เลือกผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด ttb flash หลังจากนั้นเข้าไปที่หน้าสมัคร และกรอกรายละเอียดให้ธนาคารติดต่อกลับ โดยกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน 
  3. สมัคร บัตรกดเงินสด ttb flash สาขาธนาคาร โดยเข้าไปติดต่อสิบถามได้ที่สาขาธนาคาร ttb ทั่วประเทศ 

หลังจากสมัครบัตร ttb flash สิ่งที่ผู้สมัครต้องทำก็คือการเตรียมเอกสารให้พร้อม โดยเฉพาะเอกสารสำคัญที่ทางธนาคาร ttb ได้กำหนดเอาไว้ หากเตรียมเอกสารครบถ้วน ก็มีแนวโน้มที่จะผ่านการอนุมัติบัตรกดเงินสด ttb flash ได้ง่ายขึ้น 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติม

รู้จักกับรถแลกเงินกรุงไทยสมัครง่ายได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
car to cash บริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top