ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้

รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ช้างไทยเงินกู้ชูจุดเด่นอนุมัติไวแถมสมัครง่าย

ช้างไทยเงินกู้คืออะไร?

สำหรับวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ช้างไทยเงินกู้ว่าคืออะไร? และมีรายละเอียดสินเชื่ออย่างไรบ้าง? ถ้าใครอยากทราบแล้วมาเริ่มกันเลย! เงินกู้ช้างไทยคือ ผู้ให้บริการทางการเงินไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรถจักรยานยนต์และรวมถึงสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ในปัจจุบันช้างไทยเงินกู้ถือเป็นผู้ให้บริการทางการเงินที่ถูกกฎหมาย 100 % แถมเป็นหนึ่งในบริษัทพิโกเงินด่วนที่อยู่ภายใต้การดูแลของกระทรวงการคลัง ซึ่งข้อนี้จะทำให้ผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อกู้เงินด่วนถูกกฎหมายไม่ต้องกังวลว่าจะโดนโกงอีกต่อไป โดยผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อช้างไทยจะต้องมีเงื่อนไขอย่างนึงคือ เรื่องของพื้นที่ที่อยู่อาศัยของผู้ที่ต้องการใช้บริการสินเชื่อช้างไทยเงินกู้เพราะเงินกู้ด่วนรายเดือนรูปแบบนี้เปิดให้คนที่จะมาใช้บริการต้องอยู่ในเขตจังหวัดกรุงเทพ สมุทรสาคร และสงขลาเท่านั้นในปัจจุบัน

คุณสมบัติของผู้ที่สามารถใช้งานช้างไทยเงินกู้ต้องมีอะไรบ้าง?

เมื่อทุกท่านได้ทราบถึงความน่าสนใจของช้างไทยเงินกู้และบริการเงินกู้ช้างไทยคืออะไร? กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาแนะนำคุณสมบัติของผู้ที่สามารถทำการสมัครสินเชื่อช้างได้จำเป็นจะต้องมีอะไรบ้าง? ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย! 

  • จะต้องเป็นพนักงานประจำที่อายุอยู่ระหว่าง 20-50 ปีเท่านั้นถึงจะเลือกใช้งานช้างไทยเงินด่วนได้และอายุการทำงานของผู้ที่จะกู้เงินด่วนถูกกฎหมายขั้นต่ำต้องอยู่ที่ 1 ปี
  • เงินเดือนขั้นต่ำต้องอยู่ที่ 15,000 บาท ถึงจะเลือกใช้งานช้างไทยเงินกู้ได้
  • ต้องมีที่อยู่อาศัยหรือสถานที่ทำงานในจังหวัดดังนี้ จังหวัดกรุงเทพ สมุทรสาคร และสงขลาถึงเลือกขอสินเชื่อเงินกู้ด่วนรายเดือนรูปแบบนี้ได้
  • บริษัทของผู้ที่ต้องการลงทะเบียนช้างไทยเงินกู้ต้องมีฐานะทางการเงินที่มั่นคงและเป็นไปตามเกณฑ์ที่บริษัทพิโกเงินด่วนกำหนดไว้เท่านั้นและต้องมีบัญชีธนาคารดังนี้ ธนาคารกสิกรไทย กรุงเทพ กรุงไทย กรุงศรี ไทยพาณิชย์ และทหารไทยธนชาต ถึงจะเลือกใช้บริการสินเชื่อต่างๆ ได้

เอกสารที่ต้องใช้ในการลงทะเบียนช้างไทยเงินกู้

ในย่อหน้าสุดท้ายนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำเอกสารที่จำเป็นจะต้องใช้ในการลงทะเบียนช้างไทยเงินกู้ โดยเอกสารที่จำเป็นจะต้องใช้ในการสมัครสินเชื่อช้างต้องมีอะไรบ้าง? มาดูกันเลย!

  1. สำเนาบัตรประชาชนพร้อมสำเนาทะเบียนบ้านของผู้ที่ต้องการลงทะเบียนเงินกู้ช้างไทยผ่านช่องทางออนไลน์
  2. สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีเงินเดือนของผู้ที่จะขอสินเชื่อกับทางช้างไทยเงินกู้
  3. หนังสือรับรองการทำงานพร้อมสลิปเงินเดือนย้อนหลังขั้นต่ำ 6 เดือนเพื่อที่เราจะสามารถทำการกำหนดวงเงินอนุมัติกับทางช้างไทยเงินกู้ได้

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานสินเชื่อเงินด่วนของบริษัทพิโกเงินด่วนจำเป็นต้องจัดเตรียมเอกสารดังนี้ ส่วนระยะเวลาการผ่อนชำระและวิธีตรวจสอบผลอนุมัติสินเชื่อท่านสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์หลักของช้างไทยเงินด่วนได้ด้วยตัวเอง

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติม

รู้จักกับรถแลกเงินกรุงไทยสมัครง่ายได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
car to cash บริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top