สปีดี้แคช

สปีดี้แคช

รายได้ต่อเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ส่องบริการสปีดี้แคช เงื่อนไขน้อย สมัครง่าย

สินเชื่อสปีดี้แคช บัตรกดเงินสด cardx speedy cash สินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบบัตรกดเงินสด สำรองเงินพร้อมใช้ในบัญชี 24 ชั่วโมง 

บัตรกดเงินสดสปีดี้แคชเป็นสินเชื่อจากธนาคารไทยพาณิชย์ และเป็นวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน โดยบัตรกดเงินสดสปีดี้แคชจะคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดแบบลดต้นลดดอก หรืออัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 

บัตรกดเงินสดสปีดี้แคช หรือ cardx speedy cash เป็นเป็นกดเงินสดที่สมัครง่าย ไม่ยุ่งยาก เมื่อได้รับการอนุมัติธนาคารก็จะโอนเงินเข้าบัญชีผู้สมัครทันที บัตรกดเงินสด cardx speedy cash ให้วงเงินสำรองพร้อมใช้ในบุญชีออมทรัพย์ 24 ชั่วโมง สมัคร speedy cash ผ่านแอพ SCB EASY ได้ง่ายๆ พร้อมให้วงเงินบัตรกดเงินสดสปีดี้แคชสูงสุด 1.5 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน อีกทั้งยังสามารถเลือกชำระเงินคืนเต็มจำนวน หรือขั้นต่ำ 3% ของยอกเงินเรียกเก็บก็ได้ 

มัดรวมคำถามเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดสปีดี้แคช บัตร speedy cash ใช้ยังไง? scb speedy cash โอนเงินเข้าบัญชียังไง

การใช้วงเงินบัตรกดเงินสดสปีดี้แคช จะใช้เหมือนสินเชื่อหมุนเวียน โดยมีการเบิกใช้วงเงินบัตรกดเงินสดสปีดี้แคชจากเครื่อง ATM ที่มีสัญญาลักษณ์ ATM pool และจะมีการโอนวงเงินสินเชื่อสปีดี้แคชเข้าบัญชีเงินฝากของธนาคารไทยพาณิชย์ผ่านแอพพลิเคชั่น SCB EASY นอกจากการเบิกใช้วงเงินบัตรกดเงินสดสปีดี้แคชได้ตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว บัตรกดเงินสดสปีดี้แคช หรือ cardx speedy cash ยังสามารถใช้ช้อปสินค้า และผ่อนสินค้าได้ทุกชิ้นกับร้านค้าที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็นผ่อนโทรศัพท์มือถือ ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า การรูดซื้อสินค้า สิทธิพิเศษผ่อน 0% และยังได้รับโปรโมชั่นบัตรกดเงินสดแบบไม่อั้น เรียดได้ว่า แค่มีบัตรกดเงินสดสปีดี้แคชใบเดียว ก็ได้ทั้งเงินสำรองฉุกเฉิน และบัตรผ่อนสินค้า 0% ไปในตัว 

ช่องทางสมัครสปีดี้แคช เลือกสมัคร speedy cash ผ่านแอพด้วยตัวเองง่าย ๆ 

การสมัครบัตรกดเงินสดสปีดี้แคช หรือ cardx speedy cash สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง เพียงเลือกสมัคร speedy cash ผ่านแอพ SCB EASY ของธนาคารไทยพิณิชย์ และทำตามขั้นตอนดังนี้ 

  1. เลือกสมัครสินเชื่อและบัตรเครดิต 
  2. เข้าไปที่ cardx speedy cash 
  3. เลือกวงเงิน และระยะเวลา
  4. เลือกบัตรเดบิตและรูปแบบการผ่อนชำระ 

เพียงเท่านี้เราก็จะได้รับสินเชื่อสปีดี้แคชในรูปแบบของบัตรกดเงินสดสปีดี้แคช หรือ cardx speedy cash มาใช้แล้ว แต่อย่าลืมว่าขั้นตอนการสมัครควรจะส่งเอกสารให้ครบตามที่สปีดี้แคชไทยพาณิชย์ได้กำหนดไว้ และกรอกรายละเอียดการสมัครให้ตรงกับคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดให้มากที่สุด ก็จะมีผลต่อการพิจารณาสินเชื่อสปีดี้แคช

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติม

รู้จักกับรถแลกเงินกรุงไทยสมัครง่ายได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
car to cash บริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top