สินเชื่อฉับไว

สินเชื่อฉับไว

รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
สินเชื่อฉับไวบริการเงินด่วนออนไลน์ผ่านแอพ

สินเชื่อฉับไวคืออะไร? มีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน?

สินเชื่อฉับไวดาวน์โหลดและติดตั้งได้ง่ายๆ ผ่านระบบ android เพียงเท่านั้น เพราะ ณ ขณะนี้ระบบสินเชื่อฉับไว ios ยังไม่มีให้บริการนั่นเอง ซึ่งใดๆ ก็ตามก่อนที่เราจะทำการดาวน์โหลดตัวแอพสินเชื่อฉับไวนี้…เราควรทราบข้อมูลสำคัญๆ ดังต่อไปนี้ก่อน!…

  • สินเชื่อเงินฉับไวนั้นคืออะไร? – คำตอบก็คือแอพสินเชื่อฉับไวเป็นหนึ่งในบริการเงินด่วนนอกระบบของไทยที่คอยให้เงินใช้ในยามฉุกเฉิน
  • สินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไหม? – บอกเลยว่าบริษัทสินเชื่อฉับไวนี้จัดเป็นแหล่งเงินด่วนที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งถึงแม้ว่าสินเชื่อฉับไวจะมีจุดเด่นมากน้อยเพียงใดหรือมีช่องทางให้ติดตั้งและดาวน์โหลดทาง Google Play อย่างชัดเจนแค่ไหนแต่ก็อย่าลืมว่าเมื่อเราเสิร์ชหาชื่อสินเชื่อฉับไวผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารแห่งประเทศไทย…ก็จะไม่พบข้อมูลดังกล่าว ซึ่งส่วนนี้เป็นสิ่งที่บอกอย่างชัดเจนว่าเราไม่ควรเสี่ยงกับเงินกู้ฉับไว!
  • รีวิวสินเชื่อฉับไวที่เราเห็นคือความจริงหรือไม่? – แน่นอนว่ารีวิวของสินเชื่อฉับไวมีทั้งดีและไม่ดี โดยหลักๆ ที่รีวิวว่าสินเชื่อเงินฉับไวนั้นดี…ส่วนใหญ่คือหน้าม้า! เนื่องจากจะเห็นได้ในวิธีการพิมพ์ที่คล้ายๆ กันซึ่งมีความน่าเชื่อถือที่น้อยมากๆ นั่นเอง

ถ้าไม่แนะนำให้สมัครสินเชื่อฉับไว…แล้วควรสมัครบริการใดแทน?

หลังจากที่ได้ทราบคำตอบกันไปแล้วว่าสินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไหม? ต่อมาก็จะเป็นเนื้อหาของแหล่งบริการอื่นๆ ที่ดีกว่าสินเชื่อฉับไว!…

ซึ่งถึงแม้ว่าสินเชื่อฉับไวติดต่อง่ายและพร้อมให้วงเงินที่สูงแต่ก็อย่าลืมว่าแอพสินเชื่อฉับไวมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่สูงมากๆ โดยไม่เป็นไปตามที่กฎหมายได้กำหนด! ดังนั้นหากใครที่กำลังลังเลว่าจะสมัครกับบริษัทสินเชื่อฉับไวนี้อยู่ก็ขอให้เปลี่ยนใจไปใช้บริการอื่นๆ ทดแทนจากเงินกู้ฉับไวเสียดีกว่า อาทิเช่นแอพฟินนิกซ์ (สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งทั้งระบบ android และ ios) , แอพเงินทันเด้อ , Line BK เป็นต้น โดยแอพเหล่านี้จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยภายใต้ความเป็นไปของธนาคารแห่งประเทศไทยและยังมีจุดเด่นที่เหนือกว่าสินเชื่อฉับไวอย่างแน่นอน

สำคัญ!…ข้อควรระวังเกี่ยวกับสินเชื่อฉับไว

จากที่พบรีวิวสินเชื่อฉับไวผ่านทาง pantip ก็จะเห็นได้ว่าผู้คนส่วนใหญ่ที่หลงไปใช้บริการกับสินเชื่อฉับไวมักจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า…บริษัทสินเชื่อฉับไวมักจะล้ำเส้นความเป็นส่วนตัว เช่นการโทรก่อกวนญาติพี่น้องของเรา , การโทรมาข่มขู่ เป็นต้น และสินเชื่อฉับไวยังมีการเพิ่มอัตราดอกเบี้ยขึ้นอย่างไม่หยุด ยกตัวอย่างเหตุการณ์ของลูกค้าท่านนึงที่ยืมผ่านแอพสินเชื่อฉับไวจำนวน 2,000 บาทแต่ทางสินเชื่อฉับไวกลับให้ชำระคืนถึง 2,600 บาท ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นดอกเบี้ยที่แพงมากๆ ดังนั้นทางที่ดีเราไม่ควรพาตัวเองให้ใกล้ชิดกับสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วสินเชื่อเงินฉับไวเพื่อเป็นประโยชน์ต่อตัวเอง , ทรัพย์สินและคนรอบข้าง!

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติม

รู้จักกับรถแลกเงินกรุงไทยสมัครง่ายได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
car to cash บริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top