ไลน์บีเค

ไลน์บีเค

รายได้ต่อเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 8 แสนบาท
ไลน์บีเคแหล่งเงินด่วนเงื่อนไขน้อยในปี 2023

ไลน์บีเคมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?

   ในหัวข้อวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับไลน์บีเคว่ามีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง? ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย! บริการไลน์ bk ถือเป็นการให้เลือกกู้ยืมเงินได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปเลือกยืมเงินไลน์บีเคถึงบริษัทให้เสียเวลาอีกต่อไปเหมือนสมัยก่อน ซึ่งไลน์บีเคถือเป็น Social Banking รายแรกของประเทศไทยอีกด้วยที่ให้คุณทำได้ทุกอย่างหลังจากที่สมัครไลน์บีเคยืมเงิน line bk  ไม่ว่าจะเป็นการฝากเงิน โอนเงินและรวมถึงการกู้ไลน์บีเคเพื่อยืมเงินในวงเงินที่ท่านต้องการ สำหรับท่านใดที่อยากทราบว่าไลน์บีเคดอกเบี้ยเท่าไหร่? และวงเงินให้ยืมสูงสุดของไลน์บีเคอยู่ที่เท่าไหร่? ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยในย่อหน้าถัดไปเกี่ยวกับสิ่งที่ทุกท่านต้องทราบก่อนที่จะเลือกกู้เงินไลน์บีเค

สิ่งต่างๆ ที่ท่านควรทราบก่อนที่จะเลือกใช้งานไลน์บีเค

หลังจากที่ทุกท่านได้ทราบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าไลน์บีเคคืออะไร? และมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง? ดังนั้นในย่อหน้านี้ผู้เขยีนจะมาแนะนำสิ่งที่ทุกท่านต้องทราบก่อนที่จะเลือกใช้งานไลน์บีเค โดยจะมีอะไรบ้าง? ที่เราควรทราบไปดูกันเลย!

  • ไลน์บีเคดอกเบี้ยเท่าไหร่? ขอบอกเลยว่าการกู้เงินไลน์บีเคมีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงแค่ วันละ 5.92. บาท และการผ่อนชำระขั้นต่ำรายเดือนอยู่ที่ 358.36 บาทเท่านั้น
  • วงเงินให้ยืมสูงสุดของไลน์บีเคอยู่ที่เท่าไหร่? สำหรับคนที่ต้องการยืมเงินไลน์บีเคทางบริษัทจะกำหนดวงเงินให้ยืมดังนี้ ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ผู้ที่ต้องการกู้ไลน์บีเค ซึ่งวงเงินสูงสุดจะอยู่ที่ 800,000 บาท ส่วนวงเงินนาโนที่ให้ยืมจะอยู่ที่ ไม่เกิน 100,000 บาท
  • ช่องทางการสมัครไลน์บีเคมีกี่ช่องทาง? ขอบอกเลยว่าการช่องทางที่เราสามารถใช้งานไลน์บีเคยืมเงิน line bk มีให้เราเลือก 2 รูปแบบ 1.สมัครผ่านแอพ line bk 2.สมัครผ่าน k plus 

วิธีลงทะเบียนไลน์บีเคมีรายละเอียดและขั้นตอนอย่างไรบ้าง?

ในย่อหน้าสุดท้ายนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำวิธีสมัครไลน์บีเคให้ทุกท่านได้ทราบไปพร้อมๆ กัน ถ้าใครอยากทราบแล้วมาดูกันเลย! 

  1. อย่างแรกเลยผู้ที่ต้องการใช้งานไลน์บีเคเพื่อกู้เงินไลน์บีเคท่านจำเป็นต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า ไลน์ bk มาติดตั้งบนเครื่องให้เรียบร้อยเสียก่อน โดยมีทั้งระบบ ios และ android
  2. จากนั้นกดปุ่มเปิดบัญชีไลน์บีเคเมื่อกดเสร็จเรียบร้อยทางยืมเงินไลน์บีเคจะให้ท่านใส่หมายเลขโทรศัพท์เพื่อยืนยันผ่าน otp 
  3. ตรวจสอบสถานะและยืนยันตัวตนผ่านไลน์บีเคให้เรียบร้อยและทำการเลือกวงเงินให้ยืมพร้อมกำหนด line bk ดอกเบี้ยและหลังจากนั้นกดกู้ไลน์บีเคได้ทันทีผ่านช่องทางออนไลน์

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติม

รู้จักกับรถแลกเงินกรุงไทยสมัครง่ายได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
car to cash บริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top