ktc พี่เบิ้ม

ktc พี่เบิ้ม

รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
ktc พี่เบิ้มสินเชื่อผ่านง่ายแถมได้เงินไว

ktc พี่เบิ้มคืออะไร ช่วยคุณได้เรื่องไหนมาดูกัน

สำหรับธนาคารกรุงไทยนั้นเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มาพร้อมสินเชื่อที่น่าสนใจ และหนึ่งในนั้นคือ พี่เบิ้มกรุงไทย โดยสินเชื่อพี่เบิ้มเป็นสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ที่จะเข้ามาช่วยให้การได้เงินก้อนเป็นเรื่องที่ง่ายดายขึ้นสำหรับคุณ ใครที่มีรถ และต้องการเงินก้อนไปเพิ่มสภาพคล่องแวะมาหาพี่เบิ้มกันดีกว่า

จุดเด่นของ ktc พี่เบิ้ม

ktc พี่เบิ้มนั้นมาพร้อมวงเงินก้อนใหญ่ที่หลาย ๆ ค่ายอาจยังไม่สามารถให้ได้ เพราะพกวงเงินมาให้สูงสุด 1 ล้านบาท และอีกจุดเด่นเลยคือการอนุมัติของ ktc พี่เบิ้มรถแลกเงินไม่มีวันหยุด พร้อมให้บริการคุณอย่างเต็มที่ทั้ง 7 วัน ดอกถูก ไม่มีเงื่อนไขแฝง และไม่ว่าจะทำอาชีพอะไรก็สามารถแวะเข้ามาที่ ktc พี่เบิ้ม pantip รีวิวว่าถ้ารายได้ชัดเจนก็สามารถผ่านการอนุมัติได้อย่างง่ายดาย

รายละเอียดการขอ ktc พี่เบิ้ม

มาดูกันว่าถ้าคุณต้องการใช้งาน ktc พี่เบิ้มนั้นจะต้องเข้าใจรายละเอียดอะไรเบื้องต้นบ้าง โดยควรเก็บสินเชื่อตัวนี้เป็นหนึ่งในบริษัทเช็คราคาจํานําทะเบียนรถ เพราะถือว่ามีมาตรฐานในวงการมากเลยทีเดียว

  1. คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณจะต้องมีสัญชาติไทย อายุ 2065 ปี รายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาท ต่อเดือน มีประสบการณ์ทำงานไม่ต่ำกว่า 4 เดือน หรือรายได้ยอดขายต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือน ดำเนินธุรกิจไม่ต่ำกว่า 6 เดือน สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว นอกจากนี้ที่สำคัญคือคุณจะต้องมีรถยนต์ รถกระบะ รถตู้ เป็นชื่อของตนเอง และถือครองเล่มทะเบียนไม่ต่ำกว่า 6 เดือน ก่อนมาจํานําเล่มทะเบียนรถ

  1. เอกสารที่ต้องเตรียมสมัครสินเชื่อรถยนต์, ktc

เบื้องต้นคุณจะต้องเตรียมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ หรือเอกสารแสดงการประกอบอาชีพ สำเนาใบแจ้งยอดบัญชีธนาคาร หรือสถาบันการเงินย้อนหลัง 6 เดือน

สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร ทะเบียนรถเล่มจริง และมีชื่อผู้กู้เป็นเจ้าของ สำเนากรมธรรม์ประกันภัยตามเงื่อนไข

  1. เงื่อนไขการกู้สินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโร

สินเชื่อ ktc ตัวนี้ให้คุณได้รับดอกเบี้ยเริ่มต้น แค่ 0.98% ต่อเดือน ผ่อนได้นาน สูงสุดถึง 84 เดือน ทำให้คุณสามารถวางแผนการใช้เงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ และคล่องตัวเพิ่มมากขึ้น

รวมคำถามยอดนิยมของ ktc พี่เบิ้ม

เรามาดูกันว่าคนที่สนใจ ktc พี่เบิ้มนั้นมักมาพร้อมคำถามอะไรบ้าง เผื่อว่าเป็นจุดที่คุณต้องการคำตอบจะได้ประหยัดเวลาในการไปหาคำตอบมากขึ้นกัน

  • ktc พี่เบิ้มจํานําทะเบียนรถไม่เช็คบูโรหรือไม่

หากคุณมีคุณสมบัติที่ตรงตามเงื่อนไข ก็สามารถจํานําทะเบียนรถแบบไม่ต้องเช็คบูโรได้อย่างแน่นอน

  • ใช้งานผ่านทางออนไลน์ได้หรือไม่

หากคุณต้องการลงทะเบียนหรือเช็ควงเงินเบื้องต้นสามารถทำผ่านหน้าเว็บไซต์ได้ แต่ถ้าต้องการสมัคร และรับการประเมินรถจริง ๆ จำเป็นที่จะต้องเดินทางไปที่สาขา เพื่อดำเนินการตามขั้นตอน

ใครกำลังมองหาแหล่งจำนำรถที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย เชื่อถือได้ แนะนำเลยว่า ktc พี่เบิ้มนั้นเป็นแหล่งเงินทุนที่ดีสำหรับคุณอย่างแน่นอน ดังนั้นใครที่อยากได้เงินก้อนไว้ใจให้ทางธนาคารกรุงไทยช่วยดูแลกันดีกว่า ทำให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่ายขึ้นได้อย่างแน่นอน

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติม

รู้จักกับรถแลกเงินกรุงไทยสมัครง่ายได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
car to cash บริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top