บัตรกดเงินสด ktc

บัตรกดเงินสด ktc

รายได้ต่อเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ส่องบริการบัตรกดเงินสด ktc เงื่อนไขน้อยสมัครง่าย

เปิดรีวิวบัตรกดเงินสด ktc pantip ก่อนสมัครบัตรกดเงินสด ktc 

บัตรกดเงินสด คือ สินเชื่อเงินสดประเภทหนึ่งในรูปแบบของบัตร ซึ่งมาพร้อมกับความสะดวก และง่ายต่อการใช้งาน แต่บัตรกดเงินสดก็เป็นสินเชื่ออีกประเภทหนึ่งที่มีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดในบรรดาสินเชื่ออื่น ๆ เลยทีเดียว แม้ว่าบัตรกดเงินสดจะมีดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมที่สูง แต่ก็เป็นสินเชื่อที่สมัครง่ายที่สุดเช่นกัน โดยบัตรที่เราอยากจะนำมาให้รู้จักในวันนี้ก็คือบัตรกดเงินสด ktc แต่ก่อนที่เราจะไปสมัครบัตรกดเงินสด ktc เรามาดูรีวิวบัตรกดเงินสด ktc pantip กันก่อนดีกว่า 

บัตรกดเงินสด ktc เมื่อสมัครแล้วจะได้บัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีทันที และจะเริ่มเสียดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc ตั้งแต่วันที่ได้รับวงเงิน โดยที่ยังไม่ได้กดเงินสดออกมาใช้ แตกต่างจากบัตรกดเงินสดทั่วไป ที่เมื่อได้วงเงินมาแล้วหากไม่มีการกดเงินออกมาใช้ก็จะไม่เสียดอกเบี้ย เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว และยังสนใจสมัครบัตรกดเงินสด ktc เราก็มาดูข้อดีของบัตรกดเงินสด ktc กันดีกว่า 

สมัครบัตรกดเงินสด ktc แล้วดียังไง? 

บัตรกดเงินสด ktc  เป็นผลิตภัณฑ์บัตรจาก KTC หรือบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยได้ออกแบบบัตรกดเงินสด ktc proud ที่เป็นบัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีทันทีหลังจากทำบัตร มีอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc 25% ต่อปี แต่สำหรับคนที่สมัครบัตรกดเงินสด ktc ในวงเงินตั้งแต่ 50,000 บาท จะได้รับอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc พิเศษ 19.99% ต่อปี คุ้มสุด ๆ ไปเลย 

บัตรกดเงินสด ktc proud สมัครง่ายไม่ต้องมีคนค้ำ คนที่มีเงินเดือน 12,000 บาทก็สมัครบัตรกดเงินสด ktc ได้แล้ว ไม่มีบริการและค่าธรรมเนียมแรกเข้า ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี กดเงินได้ที่ตู้ ATM ทั่วประเทศ หรือจะเบิกเงินผ่านแอพพลิเคชั่นก็สามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้บัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง ต้องบอกว่าผ่อนได้ทุกอย่าง แถมยังผ่อนได้สบาย ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 24 เดือน คุ้มค่าและตอบโจทย์ในบัตรเดียว

บัตรกดเงินสด ktc เหมาะกับใคร 

บัตรกดเงินสด ktc proud เหมาะกับคนที่รายได้น้อย และรายได้ปานกลาง เช่น พนักงานประจำ เจ้าที่บริษัท ข้าราชการ หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ ที่มีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป (สูงสุดไม่เกิน 60 ปี) มีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาท ก็สมัครบัตรกดเงินสด ktc และมีอายุในสถานที่ทำงานอย่างน้อย 4 เดือน หากเป็นเจ้าของกิจการ หรือผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว จะต้องประกอบกิจการมาแล้วอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป และมีรายได้เฉลี่ยแล้ว 20,000 บาทต่อเดือน ดังนั้น ทุกคนสามารถสมัครบัตรกดเงินสด ktc และเข้าถึงการเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสด ktc ได้ง่าย ๆ 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติม

รู้จักกับรถแลกเงินกรุงไทยสมัครง่ายได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
car to cash บริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top