บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาวงเงินสูงใครก็สมัครได้

แนะนำบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา 2567 กดเงินจากบัตรไม่เสียค่าเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 3% 

บัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา โดยมีจุดเด่นอยู่ที่สามารถใช้ได้ทั้งเงินสด และเงินผ่อน โดยให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดถึง 500,000 บาท นอกจากนี้บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยายังเป็นบัตรกดเงินสดพร้อมใช้ อนุมัติไวภายใน 30 นาที คุ้มสุด ๆ ไม่มีเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 3% กดเงินสดออกมาใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สะดวกเบิกถอนเงินสดผ่านแอพพลิเคชั่น UCHOOSE หรือตู้ atm กรุงศรีอยุธยา และตู้กดเงินได้ทุกธนาคาร จะเลือกชำระคืนขั้นต่ำก็ทำได้สบาย ๆ ไม่ชาร์จ ฟรีค่าใช้จ่ายปิดยอดก่อนกำหนด 

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยามีอัตราดอกเบี้ยการใช้วงเงิน 25% ต่อปี หากมีการชำระคืนครบภายใน 30 วัน แม้ว่าบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาจะมีอัตราดอกเบี้ยสูงกว่าบัตรเครดิต แต่ถ้าเทียบสิทธิประโยชน์ บัตรกดเงินสดก็เป็นบัตรที่สมัครง่ายกว่า และใช้ประโยชน์ได้ครอบคลุมมากกว่า 

เปิดคุณสมบัติพร้อมเงื่อนไขการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

ใครสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาได้บ้าง? ดูคำตอบจากบทความนี้ไปพร้อม ๆ กัน โดยบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาสามารถสมัครได้ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน และผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา คือ 

  1. พนักงานทั่วไปที่มีอายุ 20 – 55 ปีจะสามารถเข้าถึงบริการจากกรุงศรีธนาคารได้
  2. มีรายได้ 12,000 บาทขึ้นไป สำหรับบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์ บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ และบัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์ รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป สำหรับเอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล และบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม
  3. มีเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หนังสทอรับรองรายได้ฉบับจริง สำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน และเอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ สำหรับสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาผ่านแอพพลิเคชั่นได้ง่าย ๆ 

สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาแบบไหนง่ายที่สุดระหว่างสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาผ่านแอพพลิเคชั่น และการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีที่สาขา 

การสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาจะง่ายหรือไม่นั้นก็ขั้นอยู่กับว่าเราเหมาะกับการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีแบบไหน สำหรับคนที่ต้องการได้บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาเร็ว ๆ แนะนำให้สมัครที่สาขา สามารถทราบผลการอนุมัติภายใน 30 นาที และการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาผ่านแอพพลิเคชั่นบัตรกดเงินสดอนุมัติไว UCHOOSE เหมาะกับคนที่เคยใช้บริการ Krungsri i-Confirm หรือบริการ NDID ยืนยันตัวตนรูปแบบดิจิทัลอยู่แล้วนั่นเอง

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติม

รู้จักกับรถแลกเงินกรุงไทยสมัครง่ายได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
car to cash บริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top