บัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash

บัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash

รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
บัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash สมัครง่ายเอกสารน้อย

บัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash คืออะไร 

บัตรกดเงินสดเป็นสินเชื่อรูปแบบหนึ่งที่มาในรูปแบบบัตร และเมื่อสมัครบัตรกดเงินสดไปแล้ว ก็จะสามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้ รวมถึงสามารถใช้บัตรกดเงินสดในการผ่อนสินค้าและบริการได้อีกด้วย แล้วบัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash คืออะไร

บัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash คือ สินเชื่อ xpress cash จากธนาคารกสิกรไทยที่มาในรูปแบบบัตรเงินด่วน xpress cash ที่สมัครง่าย ไม่ต้องใช้เอกสารให้ยุ่งยาก ไม่ต้องให้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน และสามารถสมัครได้ง่าย ๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS ได้เลยทันที บัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash จะให้สิทธิประโยชน์กับผู้ถือบัตรแบบเต็ม ๆ กับผู้ถือบัตร เช่น xpress cash ผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 36 เดือน ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกต่ำสุด 18% ต่อปี การผ่อนชำระจ่ายคืนแบบเริ่มต้น 3% – 5% เท่านั้น และพิเศษไม่มีค่าธรรมเนียมจากการกดเงินสด กดได้ทุกตู้ ATM และไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย 

บัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash ผู้สมัครต้องรู้บัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่

บัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่เป็นสิ่งที่ผู้สมัครบัตร xpress cash ทุกคนควรรู้ โดยเฉพาะดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash ที่เริ่มตั้งแต่ 18% – 25% ต่อปี โดยคิดเป็นค่าดอกเบี้ย ค่าปรับ และค่าบริการต่าง ๆ บัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบรายวันนับตั้งแต่วันที่กดเงินสดออกมาใช้ และการใช้บัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash รูดซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ โดยดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด xpress cash จะถูกคิดไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะมีการชำระเสร็จ จึงมีการเตือนให้กับผู้ใช้บัตรกดเงินสดให้ใช้บัตรอย่างระมัดระวัง หากไม่จำเป็นก็ไม่ต้องกดเงินสดออกมาใช้ เพราะอย่างที่กล่าวไปว่า ดอกเบี้ยของบัตรเงินด่วน xpress cash จะถูกคิดเป็นรายวันไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะมีการผ่อนชำระจบ

บัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash บัตรเงินด่วน xpress cash เพิ่มวงเงินชั่วคราวได้ไหม? 

บัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash หรือบัตรเงินด่วน xpress cash สามารถเพิ่มวงเงินถาวรได้ แต่ไม่สามารถเพิ่มวงเงินชั่วคราวได้ หากต้องการเพิ่มวงเงิน จะต้องมีการใช้บัตรมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี มีประวัติการผ่อนชำระที่ดี มีรายได้เพิ่มจากรายได้เดิมที่เคยสมัครบัตร xpress cash หากมีคุณสมบัติตามนี้ก็สามารถยื่นเอกสารเพื่อทำการเพิ่มวงเงินถาวรได้ที่สาขาธนาคารกสิกรไทยได้ทั่วประเทศ และนับจาก 4 วันหลังจากที่ธนาคารได้รับเอกสารของผู้สมัครเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash ธนาคารจะแจ้งผลการอนุมัติผ่านทาง SMS เพื่อให้ผู้สมัครบัตร xpress cash ทราบอีกครั้ง 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติม

รู้จักกับรถแลกเงินกรุงไทยสมัครง่ายได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
car to cash บริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top