บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร

รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
บัตรกดเงินสดกสิกรสมัครง่ายอนุมัติไว 15 นาที

บัตรกดเงินสดกสิกร บัตรที่เป็นได้ทั้งสินเชื่อเงินสด ผ่อนสินค้า และรูดแทนเงินสดได้ 

รายได้ 7,500 บาททำอะไรได้บ้าง? จะสมัครสินเชื่ออะไรได้บ้างไหม? ข่าวดีสำหรับคนมีรายได้น้อยมาถึงแล้ว เพราะธนาคารกสิกรได้ออกแบบบัตรกดเงินสดกสิกรที่เป็นได้ทั้งสินเชื่อเงินสด บัตรกดเงินสด บัตรผ่อนสินค้า และรูดแทนเงินสดได้ เสมือนมีบัตรเครดิตไว้ติดตัว แถมยังสมัครสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์และคนค้ำประกัน ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ ยิ่งคนที่ใช้แอพพลิเคชั่น K PLUS อยู่แล้ว บอกเลยว่าสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรแบบไม่ต้องใช้เอกสารได้เลย นอกจากนี้บัตรกดเงินสดกสิกรยังให้อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 18% ต่อปี แบบลดต้นลดดอก จ่ายคืนแบบเริ่มต้น 3% – 5% เท่านั้น และพิเศษสุด ๆ ไม่มีค่าธรรมเนียมจากการกดเงินสด กดได้ทุกตู้ ATM ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี คุ้มขนาดนี้ บอกเลยว่าไม่สมัครไม่ได้แล้ว มีบัตรเดียวไว้ใช้ แต่ได้ถึง 4 สิทธิประโยชน์แบบจุก ๆ 

วิธีใช้บัตรกดเงินสดกสิกรไม่ให้เป็นหนี้ 

บัตรกดเงินสดกสิกรเป็นสินเชื่อที่สมัครง่ายที่สุด เพราะไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน แถมรายได้น้อยก็ยังสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้ แต่สินเชื่อบัตรกดเงินสดก็เป็นสินเชื่อที่คนเป็นหนี้มากที่สุด เนื่องจากไม่รู้วิธีใช้บัตรกดเงินสดกสิกรที่ถูกต้อง บทความนี้เราจึงอยากจะมาแนะวิธีใช้บัตรกดเงินสดกสิกรไม่ให้เป็นหนี้กัน 

  1. กดออกมาใช้เมื่อจำเป็นเท่านั้น อย่ากดเงินออกมาใช้ไปกับค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่ไม่จำเป็น 
  2. แม้ว่าบัตรกดเงินกสิกรจะเลือกชำระขั้นต่ำได้ 3% – 5% หรือประมาณ 200 – 500 บาท แต่การจ่ายขั้นต่ำเรื่อย ๆ จะทำให้ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรยิ่งสูงขั้น และไม่สามารถชำระได้หมด กลายเป็นหนี้สะสมแบบไม่รู้ตัว 

ทำไมต้องคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรก่อนการสมัคร

อีกวิธีหนึ่งที่จะใช้บัตรกดเงินสดกสิกรอย่างฉลาดและไม่เป็นหนี้ คือ การคิดอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรก่อนจะใช้งาน เนื่องจากอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรนั้นแตกต่างกัน โดยมีอัตราดอกเบี้ย 18% – 25% ต่อปี ซึ่งขึ้นอยู่กับอาชีพของผู้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรด้วย เช่น พนักงานบริษัทที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรจะมีอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรอยู่ที่ 18% – 25% ต่อปี แต่สำหรับพนักงานบริษัท คนทำธุรกิจส่วนตัว เจ้าของกิจการ หรืออาชีพอิสระ จะมีอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรอยู่ที่ 20%  – 25% ต่อปี และการคิดดอกเบี้ยจะเริ่มต้นเมื่อผู้ใช้บัตรบัตรกดเงินสดกสิกรไทยครั้งแรก นับตั้งแต่วันที่กดเงินสด หรือรูดซื้อสินค้า โดยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเป็นรายวัน 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติม

รู้จักกับรถแลกเงินกรุงไทยสมัครง่ายได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
car to cash บริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top