แอพทางรัฐ

แอพทางรัฐ

รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
แอพทางรัฐเช็คเครดิตบูโรฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม

ทำความรู้จักกับแอพทางรัฐจากการอัพเดทข้อมูลในปี 2024

วันนี้ผู้เขียนจะพาทุกท่านมารู้จักกับแอพทางรัฐให้ทุกท่านได้ทราบว่ามันคืออะไร? และปลอดภัยไหม? ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย! แอพทางรัฐคือ แพลตฟอร์มที่ได้รับการสนับสนุนจากทางภาครัฐให้บุคคลในประเทศไทยได้สามารถทำการใช้งาน แอพทางรัฐเช็คบูโรได้ โดยแอพทางรัฐมุ่งเน้นไปที่ไลฟ์สไตล์ของประชาชนในยุคที่มีแต่คำว่าการสื่อสารไร้สายในรูปแบบความเร็วสูง ซึ่งทุกท่านสามารถใช้งานบริการผ่านแอพได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง เพียงแค่สัมผัสปลายนิ้วก็ใช้งานได้หลากหลาย เช่น เช็คเครดิตบูโรฟรีโดยที่ไม่เสียค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้นเหมือนกับแอปพลิเคชั่นของสถาบันการเงินอื่นๆ หรือจะเป็นการตรวจเครดิตบูโรผ่านแอพก็สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านแอพทางรัฐแถมมีความปลอดภัยอย่างแน่นอนเพราะได้รับการพัฒนาร่วมกันจากหน่วยงานรัฐ

เหตุผลที่คุณต้องใช้งานแอพทางรัฐมีอะไรบ้าง? มาดูกันเลย!

หลังจากที่ทุกท่านได้ทราบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าแอพทางรัฐมีปลอดภัยไหม? และวิธีใช้งานสามารถใช้ทำอะไรได้บ้าง? ดังนั้นในย่อหน้านี้เรามาหาคำตอบกันว่าทำไมเราถึงต้องเลือกใช้งานแอพทางรัฐเช็คบูโร ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย!

  • ถ้าหากท่านใดทำการใช้งานแอพทางรัฐท่านจะสามารถเข้าถึงบริการต่างๆ จากทางภาครัฐที่หลากหลายผ่านช่องทางเดียวนั้นก็คือ app ทางรัฐไม่ว่าจะเป็นบริการผ่านแอพที่มีชื่อว่าเช็คเครดิตบูโรฟรีหรือจะเป็นสิทธิประกันสังคมและรวมถึงสิทธิหลักประกันสุขภาพ ทุกท่านตรวจสอบเครดิตบูโรผ่านแอพได้ด้วยตัวเองทันทีไม่จำเป็นต้องไปใช้งานแอปพลิเคชั่นอื่นๆ เพิ่มเติม
  • ประหยัดค่าเดินทางอย่างที่ทราบกันดีว่าสมัยก่อนการที่เราจะตรวจสอบประวัติเครดิตบูโรหรือต้องการใช้งานเงินอุดหนุนเลี้ยงดูเด็กแรกเกิดเราจำเป็นต้องเดินทางไปที่หน่วยงานรัฐเท่านั้น แต่ปัจจุบันนี้ไม่ต้องแล้วเพราะท่านสามารถใช้แอพทางรัฐในการเช็คบูโรออนไลน์ได้ทันที

วิธีใช้แอพทางรัฐมีรายละเอียดและขั้นตอนอย่างไรบ้าง?

ในย่อหน้าสุดท้ายนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำวิธีใช้แอพทางรัฐให้ทุกท่านได้ทราบไปพร้อมๆ กัน ถ้าท่านใดที่อยากทราบแล้วมาเริ่มกันเลย!

  1. อย่างแรกเลยให้ผู้ที่ต้องเช็คเครดิตบูโรฟรีหรือตรวจสอบประวัติเครดิตบูโรทำการดาวน์โหลดแอพทางรัฐเช็คบูโรมาติดตั้งไว้บนมือถือของท่านเสียก่อน(ตอนนี้ app ทางรัฐรองรับทั้งระบบ ios และ android)
  2. จากนั้นทำการเข้าสู่ระบบส่วนใครที่ไม่เคยสมัครแอพเช็คบูโรก็ทำการคลิ๊กคำว่าสมัครสมาชิกแอพทางรัฐ เลือกคำว่าสมัครด้วยบัตรประชาชน
  3. เมื่อคลิ๊กที่บัตรประชาชนเสร็จเรียบร้อยทางแอพทางรัฐจะให้ท่านสแกนหน้าและกรอกข้อมูลส่วนตัวให้เรียบร้อย และสุดท้ายคือ ตั้งรหัส pin เพื่อเข้าใช้งานเช็คบูโรผ่านแอพในครั้งถัดไป

ซึ่งทุกท่านสามารถใช้งานบริการผ่านแอพได้ทุกอย่างเมื่อกรอกข้อมูลกับทางแอพทางรัฐ pantip เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว โดยไม่เสียค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติม

รู้จักกับรถแลกเงินกรุงไทยสมัครง่ายได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
car to cash บริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top