สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพทราบผลไวมาก

อยากสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 2567 ทำอย่างไร

หนึ่งในธนาคารที่ออกแบบให้การขอสินเชื่อนั้นง่ายดายมากที่สุดต้องยกให้กับสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ แต่หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 2024 นั้นต้องทำอย่างไร วันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกับการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไปพร้อมกัน

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพน่าสนใจอย่างไร

สำหรับการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพนั้น ช่วยประหยัดเวลา เพิ่มความสะดวกสบาย และยังให้คุณได้มีเวลาตรวจสอบ เปรียบเทียบสินเชื่อผ่านแอพต่าง ๆ จนเจอสิ่งที่เหมาะกับคุณมากที่สุดได้ โดยเมื่อคุณดำเนินการขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ออนไลน์เรียบร้อยแล้วก็จะสามารถรอรับผลการอนุมัติได้ผ่านทางแอปด้วยเช่นกัน จึงทำให้คุณไม่ต้องเดินทางไปไหน นั่งวางแผนการเงินที่บ้านง่าย ๆ แล้วรอเงินเข้าบัญชีกันได้เลย

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพต้องทำอย่างไรบ้าง

มาถึงขั้นตอนที่หลายคนต้องการเก็บข้อมูลกันแล้วว่าการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพนั้นจะต้องดำเนินการอย่างไรบ้าง เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ได้อย่างง่ายดาย มาดูกันเลย

  1. มีบัญชีและแอป

ก่อนอื่นคุณจะต้องทำการเปิดบัญชี พร้อมทั้งดาวน์โหลดแอพ SCB Easy มาไว้ในอุปกรณ์ของคุณ พร้อมทั้งทำการลงทะเบียนให้เรียบร้อยก่อนถึงจะสามารถเข้าถึงการสมัครไทยพาณิชย์สินเชื่อได้

  1. เลือกสินเชื่อที่สนใจ

หลังจากที่คุณสมัครและเริ่มใช้งานแอปได้แล้วนั้นให้คุณเข้าไปที่เมนู สินเชื่อและบัตรเครดิต จากนั้นทำการเลือกสินเชื่อที่คุณให้ความสนใจ และคิดว่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ทางการเงินของคุณกันได้เลย

  1. กรอกข้อมูล

เมื่อเลือกสินเชื่อได้แล้วทางแอปจะให้คุณกรอกข้อมูลต่าง ๆ ทั้งข้อมูลส่วนตัว อาชีพ การเงิน จากนั้นก็จะเข้าสู่ขั้นตอนของการพิจารณา ซึ่งคุณสามารถติดตามผลได้ตามที่ทางแอปแจ้งเอาไว้ได้เลย

รวมคำถามเมื่อต้องการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

ด้วยความที่การสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพนั้นเป็นขั้นตอนที่สามารถดำเนินการได้เองทั้งหมด จึงอาจมีข้อสงสัยที่คุณไม่สามารถถามเจ้าหน้าที่ได้ทันที เรามาเก็บข้อมูลคำถามยอดนิยมเพื่อนำไปใช้กับการขอสินเชื่อของคุณกันดีกว่า

  • สินเชื่อจาก SCB มีอะไรบ้าง

ความจริงแล้วสินเชื่อจากทางธนาคารแห่งนี้ก็มาพร้อมความหลากหลาย และน่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ที่ทำให้ทุกอาชีพสามารถเข้าถึงเงินก้อน และมีเงินหมุนเวียนได้ง่ายมากขึ้น และยังมีสินเชื่อเพื่อธุรกิจ พร้อมทั้งสินเชื่อบุคคลทั่วไปที่คุณสามารถเลือกสมัครกันได้ในแอป

  • ดอกเบี้ยไทยพาณิชย์คิดเท่าไร

เฉลี่ยแล้วดอกเบี้ยของสินเชื่อจากธนาคารนี้จะเริ่มที่ MRR+4.70% แต่แน่นอนว่าแต่ละสินเชื่อจะมาพร้อมการคิดดอกเบี้ยที่แตกต่างกัน คุณสามารถหาข้อมูลให้ชัดเจนก่อนสมัครกันได้เลย

  • สินเชื่อ SCB กี่วันอนุมัติ

สินเชื่อของธนาคารนี้พร้อมอนุมัติอย่างรวดเร็วภายใน 10 นาที ไปจนถึงไม่เกิน 7 วันทำการ

  • วงเงินให้กู้เท่าไร

วงเงินที่ให้การอนุมัติจะพิจารณาตามเกณฑ์ของทางธนาคาร แต่ส่วนใหญ่สินเชื่อทั่วไปทาง SCB จะให้สูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้

ใครอยากสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพก็แนะนำเลยว่าไม่ต้องลังเล ถ้าคุณทำการวางแผนการเงินเอาไว้อย่างชัดเจนแล้วก็สามารถที่จะเข้าไปสมัคร เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับตัวเองกันได้เลย รับรองว่าสินเชื่อจากธนาคารนี้น่าสนใจอย่างแน่นอน

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติม

รู้จักกับรถแลกเงินกรุงไทยสมัครง่ายได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
car to cash บริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top