เอมันนี่

เอมันนี่

รายได้ต่อเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ส่องเงื่อนไขสมัครเอมันนี่พร้อมวงเงินอนุมัติล่าสุด

จุดเด่นของบริการเอมันนี่ สำหรับผู้มองหาบัตรกดเงินสดอนุมัติไว

เอมันนี่เป็นบริการบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจและมีข้อดีหลายประการที่จะทำให้ผู้ให้บริการรายนี้เป็นตัวเลือกแรกของใครหลายคน จุดเด่นประการแรกก็คือเป็นบัตรที่สมัครง่ายอนุมัติไวทันใจทันท่วงทีไม่ต้องรอนานแต่อย่างใด ขอเพียงแค่มีสัญชาติไทยและอายุของท่านที่อยากจะสมัครเปิดบัตรเอมันนี่อยู่ที่ระหว่าง 20 ถึง 60 ปีก็สามารถเข้าไปทำได้ไม่มีปัญหา ยกเว้นเพียงแต่ว่าหากจะติดต่อกับเอมันนี่ทำบัตรจะต้องมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 5,000 บาทขึ้นไป ดังนั้นหากรายได้ของท่านได้เดือนละ 4,500 บาทก็อาจจะสมัครบัตรเอมันนี่ไม่ได้แต่อย่างใด บางท่านอาจจะสงสัยว่าสำหรับผู้ให้บริการรายนี้หากเงินเดือนไม่ถึงตัวเลขที่ทางเอมันนี่กำหนดแต่รายได้จากช่องทางอื่นๆ รวมกับเงินเดือนแล้วเกิน 5,000 บาทจะเปิดบัตรได้หรือไม่ คำตอบก็คือน่าจะทำการสมัครเอมันนี่ได้ไม่มีปัญหาอะไรแต่ถึงอย่างนั้นหากต้องการความมั่นใจท่านก็ควรจะปรึกษากับทางเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการของทางเอมันนี่ดูก่อนว่าสามารถทำได้จริงหรือไม่ ส่วนข้อกำหนดอื่นๆ ที่ทางบัตรกดเงินสดเอมันนี่กำหนดเอาไว้ยังรวมถึงท่านจะต้องให้เบอร์โทรศัพท์ของตัวท่านเองในตอนกรอกเอกสารขอทำบัตร ซึ่งจะเป็นเบอร์บ้านหรือเบอร์ที่ทำงานก็ได้ขอเพียงเจ้าหน้าที่จากเอมันนี่สามารถติดต่อได้ตลอดไม่มีปัญหาอะไร ส่วนที่อยู่หรือที่ทำงานของท่านเพื่อติดต่อเอมันนี่กำหนดให้ต้องอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการเท่านั้น นั่นแปลว่าจะต้องมีสาขาที่อยู่ใกล้ท่านที่สุดไม่ว่าท่านจะติดต่อขอทำสินเชื่อตอนไหน และถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดเพราะท่านสามารถขอทำบัตรกดเงินสดสมัครออนไลน์ได้ด้วยตัวเองไม่ต้องเสียเวลาเดินทางแต่อย่างใด 

เรื่องควรรู้เกี่ยวกับเอมันนี่และแอปเอมันนี่

สำหรับคนที่อยากจะขอสินเชื่อตัวนี้ อาจจะต้องทราบข้อมูลอื่นๆ ก่อนเพื่อประกอบการพิจารณาว่าจะขอเอมันนี่ทำบัตรเพื่อกดเงินสดหรือไม่ ประการแรกสำหรับท่านที่สงสัยว่าเอมันนี่เช็คบูโรไหม คำตอบก็คืออาจจะไม่มีการเช็คในส่วนนั้นแต่ถึงอย่างไรก็ตามทางเอมันนี่ก็อาจจะตรวจสอบประวัติการเงินของท่านหรือดูว่าท่านมีหนี้เสียอื่นๆ อีกหรือไม่ก่อนจะให้การอนุมัติ ส่วนสำหรับท่านที่สงสัยว่าเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง คำตอบก็คือบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการตัวจริงไม่ใช่สำเนา รวมถึงเอกสารแสดงรายได้ทางเอมันนี่ก็ต้องการจากทางด้วย ส่วนท่านที่สงสัยว่าเอมันนี่อนุมัติกี่วัน คำตอบก็ขึ้นอยู่กับหลักฐานที่ท่านได้ยื่นตอนสมัครรวมถึงตัวท่านเองว่ามีคุณสมบัติตรงตามที่เอมันนี่กำหนดไว้หรือไม่ บางท่านอาจจะสงสัยว่าเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร คำตอบก็คือเป็นสถาบันการเงินที่ไม่ได้อยู่ภายใต้การบริหารงานของธนาคารใดธนาคารหนึ่ง ส่วนเอมันนี่วงเงินเท่าไหร่ก็ขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือนและหน้าที่การงานของท่านที่มีความน่าเชื่อถือพอที่จะได้รับวงเงินสูงๆ หรือไม่ แต่ถ้ารายได้ไม่เกินกว่า 30,000 บาทต่อเดือนเอมันนี่จะให้ท่านได้ไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ แต่หากเกินกว่านั้นเอมันนี่จะอนุมัติให้ท่านถึง 5 เท่าของรายได้ของท่าน และเพิ่มวงเงินเอมันนี่ได้หากท่านเป็นลูกค้าชั้นดี ส่วนดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 17 – 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยท่านสามารถเช็ควงเงินเอมันนี่เมื่อได้รับบัตรแล้วด้วยตัวเองได้ สรุปแล้วถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวและมีช่องทางติดต่อที่ค่อนข้างหลากหลายทีเดียว

ช่องทางติดต่อเพื่อขอข้อมูลกับเอมันนี่

สำหรับในปี 2567 หรือ 2024 นี้ท่านที่ต้องการติดต่อสอบถามกับทางเอมันนี่ ไม่ว่าจะเป็นไปเพื่อสอบถามเกี่ยวกับแอปเอมันนี่หรือสงสัยเรื่องใดก็ตาม ก็สามารถติดต่อเอมันนี่ได้ผ่านเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ หรือหากต้องการพูดคุยกับพนักงานของทางเอมันนี่โดยตรง ก็มีในส่วนของเบอร์โทรติดต่อเอมันนี่อย่าง 02 004 5000 ให้ท่านโทรไปสอบถามเกี่ยวกับเอมันนี่ได้ตลอด 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติม

รู้จักกับรถแลกเงินกรุงไทยสมัครง่ายได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
car to cash บริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top