สินเชื่อรถช่วยได้

สินเชื่อรถช่วยได้

รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
สมัครสินเชื่อรถช่วยได้วันนี้รับอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้ม

มาใช้สินเชื่อรถช่วยได้จากกสิกรกัน

สำหรับธนาคารกสิกรไทยนั้นนอกจากจะเป็นธนาคารยอดนิยมแล้ว ยังมีตัวเลือกของผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย รวมทั้งสินเชื่อรถช่วยได้ก็เป็นหนึ่งในสินเชื่อยอดนิยมเช่นเดียวกัน สินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทยมาพร้อมรายละเอียดอะไรบ้าง และถ้าต้องการใช้งานคุณจะต้องสมัครอย่างไร วันนี้เราเตรียมข้อมูลมาฝากกันที่นี่เรียบร้อยแล้ว

จุดเด่นของสินเชื่อรถช่วยได้

สินเชื่อรถช่วยได้นั้นมาพร้อมประเภทของการให้คุณเข้าถึงสินเชื่อที่หลากหลาย สินเชื่อรถกสิกรเลือกได้ว่าจะโอนหรือไม่โอนทะเบียน ให้วงเงินสูง ผ่อนได้นาน ดีกว่าการเลือกใช้สินเชื่อส่วนบุคคล ครอบครองเริ่มเพียง 3 เดือนก็สามารถสมัครใช้งานรถแลกเงินสินเชื่อรถยนต์กสิกรกันได้แล้ว แถมยังมีทางเลือกเพิ่มเติมได้ด้วยว่าคุณสะดวกจะทำประกันภัยรถหรือไม่ สินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย pantip รีวิวว่ามาพร้อมทางเลือกที่หลากหลาย เพื่อตามหาสิ่งที่ลงตัวมากที่สุดให้กับสุขภาพการเงินของคุณ

อยากกู้สินเชื่อรถช่วยได้ต้องรู้อะไรบ้าง

ถ้าตอนนี้คุณคิดว่าสินเชื่อรถช่วยได้น่าจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณ เรามาเก็บรายละเอียดของข้อมูลสินเชื่อรถแลกเงินไปเพิ่มเติม เพื่อนำไปวางแผนกันดีกว่า ลีสซิ่งกสิกรไทยพร้อมให้บริการคุณอย่างไรบ้างมาดูกัน

  1. ประเมินราคาและค่างวด

ก่อนที่จะเริ่มเข้าสู่ขั้นตอนการพิจารณาสินเชื่อรถยนต์คุณจะต้องนำรถไปประเมินก่อนว่าจะได้ยอดเท่าไร และต้องจ่ายค่างวดมากน้อยแค่ไหน เพื่อให้ทั้งคุณและธนาคารเก็บข้อมูลส่วนนี้ไปประกอบการตัดสินใจจากข้อมูลผลิตภัณฑ์นี้

  1. เริ่มยื่นเอกสาร

หลังจากคุณวางแผนเรื่องค่างวด และยอมรับจำนวนเงินก้อนได้ให้เริ่มยื่นเอกสารได้ที่สาขา โดยคุณจะต้องเป็นบุคคลธรรมดา อายุ 20-70 ปี อายุงานขั้นต่ำ 6 เดือน อายุกิจการ 1 ปี​ เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในเล่มคู่มือจดทะเบียนรถยนต์ที่ปลอดภาระหนี้  รายได้ขั้นต่ำ 7,500 บาทต่อเดือน

เอกสารพื้นฐานคือ สำเนาบัตรประชาชน สมุดคู่มือจดทะเบียนรถ เอกสารแสดงที่มาของรายได้ สำเนาสลิปเงินเดือน หรือ สำเนาหนังสือรับรองเงินเดือน หรือ สำเนาเอกสารรับเงินบำนาญ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน สำเนา 50 ทวิรายปีฉบับล่าสุด เป็นต้น

  1. รอแจ้งผลการอนุมัติ

หลังจากยื่นเอกสารคุณสามารถรอเจ้าหน้าที่แจ้งหรือตามเช็คผลอนุมัติสินเชื่อรถยนต์กสิกรกันได้ โดยหากผ่านจะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีที่ได้ทำการให้ข้อมูลไว้

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ไม่ควรพลาดของสินเชื่อรถช่วยได้

สำหรับใครที่สนใจสินเชื่อรถช่วยได้บอกเลยว่าห้ามพลาดข้อมูลส่วนนี้ เพราะเป็นการเพิ่มเติมข้อมูลที่น่าสนใจให้คุณได้นำไปใช้วางแผนกัน

  • สินเชื่อจํานําทะเบียนรถไฟแนนซ์กสิกรผ่านยากไหม

หากคุณมีรายได้ที่ชัดเจน มั่นคง พร้อมทั้งผ่านเงื่อนไขพื้นฐานของทางธนาคาร บอกเลยว่าสินเชื่อตัวนี้ผ่านง่ายแน่นอน เพราะมีรถเข้ามาช่วยเป็นหลักประกันนั่นเอง

  • สินเชื่อรถช่วยได้วงเงินอนุมัติและอัตราดอกเบี้ยเท่าไร

สำหรับประเภทโอนเล่มทะเบียนรถ วงเงินสูงสุด 100% สำหรับประเภทจำนำทะเบียนรถ วงเงินสูงสุด 90% ให้วงเงินอนุมัติเริ่มต้น 100,000 บาทขึ้นไป ดอกเบี้ยมีทั้งแบบคงที่และลดต้นลดดอก คุณสามารถตรวจสอบตามประเภทสินเชื่อที่คุณเลือกได้

หากตอนนี้คุณกำลังต้องการเงินด่วนแนะนำเลยว่าสินเชื่อรถช่วยได้เป็นสิ่งที่เหมาะกับคุณ สามารถลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์ก่อนได้ และหากเจ้าหน้าที่โทรมาสอบถามและเตรียมการเบื้องต้นพร้อมแล้วค่อยเดินทางไปสมัครที่สาขา

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติม

รู้จักกับรถแลกเงินกรุงไทยสมัครง่ายได้เงินจริง
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
car to cash บริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top