วิธีใช้บัตรประชาชนกดเงินกรุงไทยตอนนี้สามารถทำได้ไหมมาดูกันเลย

ใช้บัตรประชาชนกดเงินกรุงไทยทำได้ไหม กดเงินด้วยบัตรประชาชนได้จริงหรือเปล่า

ธุรกรรมทางด้านการเงินนับว่าตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันนี้มีการเปลี่ยนแปลงตามสภาพสังคมและความต้องการของผู้คนในสังคมอย่างมากมายเลยจริงๆ เช่นการเบิกถอนเงินสดผ่านตู้ Atm ปัจจุบันนี้ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้บัตรอีกต่อไป หากมีแอพธนาคารก็สามารถที่จะทำการเบิกถอนเงินสดไม่ใช้บัตรได้เลยง่ายมากๆ และการกดเงินด้วยบัตรประชาชนทำได้หรือไม่ ใช้บัตรประชาชนกดเงินกรุงไทยทำได้หรือเปล่า ในการใช้บัตรประชาชนกดเงินกรุงไทยนั้นสามารถทำได้หากคุณได้รับสิทธิ์ของบัตรคนจนก็สามารถกดเงินด้วยบัตรประชาชนกับตู้กดเงินกรุงไทยได้เลย เพราะปัจจุบันนี้บัตรประชาชนมีหน้าที่แทนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐใบเก่าที่ได้เปลี่ยนมาใช้บัตรประชาชนในการใช้สิทธิ์ดังกล่าวและในการเบิกถอนเงินสดก็สามารถทำได้ผ่านตู้กดเงินกรุงไทยและใครที่มีบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยก็ยังคงสามารถเบิกถอนเงินกรุงไทยได้ตามปกติ ไม่มีผลถึงแม่ปัจจุบันจะมีการนิยมกดเงินไม่ใช้บัตรกันมากขึ้นก็ตาม

วิธีกดเงินด้วยบัตรประชาชน ใช้บัตรประชาชนกดเงินกรุงไทยทำยังไงไปดูกัน!

สิ่งที่ต้องรู้และคำแนะนำก่อนเลยว่าในการใช้บัตรประชาชนกดเงินกรุงไทยหรือกดเงินด้วยบัตรประชาชนต้องได้รับสิทธิ์ในเรื่องของบัตรคนจนหรือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐที่สามารถเบิกถอนเงินสดได้นั้นเอง สำหรับวิธีกดเงินด้วยบัตรประชาชนก็ง่ายมากขั้นตอนแรกเพียงแค่ต้องทำการยืนยันตัวตนผ่านตู้กดเงินกรุงไทยเสียก่อน เลือกเมนูยืนยันตัวตน กดยินยอมให้เปิดเผยข้อมูล จากนั้นก็เสียบบัตรประชาชนของคุณและรอทำการยืนยันอีกครั้งก็เป็นอันเสร็จ หากดำเนินการเรียบร้อยแล้วก็จะสามารถที่จะทำรายการใช้บัตรประชาชนกดเงินกรุงไทยได้เลยง่ายมากๆ เพียงแค่ยืนยันตัวตนจากนั้นก็สามารถตรวจสอบและใช้งานตามสิทธิ์ในบัตรสวัสดิการแห่งรัฐใบใหม่ได้เลย อีกทั้งธนาคารกรุงไทยก็ยังมีบริการกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยอีกด้วยนะจะทำยังไงเราไปดูกัน!

กดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยทำยังไง ใช้บัตรประชาชนกดเงินกรุงไทยผ่านบัตรคนจนได้ไหม?

ใช้บัตรประชาชนกดเงินกรุงไทยผ่านบัตรคนจนได้ไหม แน่นอนว่าสามารถทำได้เพราะการเปลี่ยนแปลงรูปแบบของบัตรคนจนมาให้ใช้บัตรประชาชนแทนการใช้บัตรคนจนใบเดิม ทั้งนี้ก็ยังสามารถใช้บัตรประชาชนในการซื้อสินค้าจากร้านค้าธงฟ้าที่มีเครื่องรูด EDC และทำการเช็คยอดได้อีกด้วย เข้าเรื่องกันต่อเลยดีกว่าสำหรับกดเงินด้วยเลขบัญชีกรุงไทยหรือกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยมีวิธีทำที่ง่ายมากๆ ปัจจุบันนี้พูดคนย่อมเปิดบัญชีออนไลน์ ธนาคารกรุงไทยเองก็มีบริการเปิดบัญชีแบบไร้บัตรซึ่งก็สามารถทำธุรกรรมได้เหมือนกับบัตรทั่วไปอีกทั้งยังได้รับความนิยมกว่าด้วยซ้ำ ถอนเงินกรุงไทยไม่ใช้บัตรได้ง่ายๆ ไปที่ตู้กดเงินกรุงไทยจากนั้นเลือกรายการถอนเงินไม่ใช้บัตร เข้ามือถือของเราที่แอพธนาคารกรุงไทยจากนั้นให้เลือกถอนเงินไม่ใช้บัตร เลือกจำนวนที่ต้องการ กดยืนยัน จะมีเลขรหัสขึ้นมาแสดงบนหน้าจอให้นำเลขนี้ไปใส่ผ่านตู้กดเงินกรุงไทยจากนั้นก็รอหยิบเงินออกมาและทำการกดเสร็จสิ้นก็ได้แล้ว ง่ายมากๆ ส่วนในการใช้บัตรประชาชนกดเงินกรุงไทยสามารถทำได้ผ่านการทำรายการด้วยบัตรประชาชน ก็มีฟังก์ชันมากมายให้คุณได้ใช้งานกับตู้กดเงินกรุงไทยผ่านสิทธิบัตรคนจนนั้นเอง หา ต้องการกดเงินสดไม่ว่าจะใช้บัตรประชาชนกดเงินได้ไหมหรือกดเงินกรุงไทยไร้บัตร ก็สามารถไปลองกันได้เลยขอบอกว่าง่ายมากๆ 

Scroll to Top